Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Sáu, 12/07/2019 10:59 | In trang nàyIn bài viết

Vụ Neymar: Barca hoãn đàm phán, Real Madrid nhảy vào tranh chấp

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin mới nhất Barca đang hoãn đàm phán với PSG vụ Neymar. Đó là cơ hội để Real Madrid nhảy vào chèo kéo ngôi sao người Brazil.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 12/7. Trực tiếp Thanh Hóa đấu với SLNA, Nam Định vs Viettel

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 12/7. Trực tiếp Thanh Hóa đấu với SLNA, Nam Định vs Viettel

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp V League vòng 15, trực tiếp Thai League vòng 18.  trực tiếp giao hữu CLB,... Lịch bóng đá ngày 12/7.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) loan tin Barca đang hoãn đàm phán với PSG vụ Neymar. PSG đang rất cần bán Neymar với giá cao, để thu lại mức phí 222 triệu euro mà họ từng bỏ ra hồi mùa Hè 2017. Tuy nhiên, Barca muốn dùng một trong hai cầu thủ Ousmane Dembele và Coutinho để trao đổi hòng giảm số tiền mặt phải chi trả cho PSG. Khúc mắc này khiến đàm phán rơi vào trình đệ.

Thái độ của Barca đang khiến đội bóng Pháp lo lắng, chưa tìm ra được hướng giải quyết cho tương lai Neymar. Với việc Real Madrid đã tuyên bố từ bỏ theo đuổi ngôi sao Brazil, đối tác tiềm năng của PSG hiện tại chỉ có Barca.

Barca, chuyển nhượng Barca, Real, chuyển nhượng Real Madrid, Neymar, Barca mua Neymar, Real mua Neymar, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, lịch thi đấu Barca, Real Madrid
Barca ngừng, Real nhảy vào tranh mua Neymar

Việc Barca tạm hoãn kế hoạch chiêu mộ là cơ hội cho Real Madrid. Nguồn tin Sky Sports cho biết Real Madrid sẽ cạnh tranh với Barcelona trong thương vụ chiêu mộ Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Cách đây ít ngày, GĐKT Leonardo khẳng định PSG sẽ để Neymar ra đi nếu như nhận được lời đề nghị phù hợp. Ngoài ra, GĐKT Leonardo còn tiết lộ Barca mới chỉ liên hệ chứ chưa hề đàm phán chính thức với PSG để ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

"Neymar có thể rời PSG nếu chúng tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với mọi bên. Nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết có đội nào muốn có cậu ấy hay không và với cái giá như thế nào. Mọi chuyện không thể xong trong một ngày, điều đó là chắc chắn" – GĐKT Leonardo chia sẻ.

"Rất rõ ràng là Neymar muốn ra đi nhưng trong bóng đá, bạn nói một đằng vào hôm nay rồi một đằng khác vào ngày mai. Nghe khá điên rồ nhưng chuyện là vậy. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với đại diện của Neymar, tất cả đều hiểu vấn đề. Neymar vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với PSG và cho đến khi nhận được lời đề nghị nào đó, chúng tôi mới có thể thảo luận thêm".

T.G

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận