Anh  » Man United

Chủ Nhật, 26/04/2020 12:40 | In trang nàyIn bài viết

Vụ Sancho đến MU có nguy cơ đổ bể sau tuyên bố của Ed Woodward

(Thethaovanhoa.vn) - Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward tin rằng thị trường chuyển nhượng thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi và điều này có thể ảnh hưởng đến thương vụ mua Jadon Sancho của MU.

 

Bóng đá Hy Lạp chấn động dàn xếp tỷ số, Olympiakos sẽ bị phạt xuống hạng

Bóng đá Hy Lạp chấn động dàn xếp tỷ số, Olympiakos sẽ bị phạt xuống hạng

Gã khổng lồ Hy Lạp Olympiacos đang đối mặt với việc bị giáng hạng sau khi bị phanh phui nghi án bán độ lớn nhất trong lịch sử.

 

Hiện tại, các giải đấu ở châu Âu đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Nhiều CLB đã gặp khó khăn về tài chính vì lỗ doanh thu bán vé và truyền hình.

Mặc dù MU vẫn có tiềm lực tài chính dồi dào nhưng Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward khẳng định những diễn biến thời gian vừa qua sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ông khẳng định MU sẽ không thể “bạo chi” theo cách thông thường và điều này khiến các CĐV bi quan về khả năng chiêu mộ Jadon Sancho của “Quỷ đỏ”.

MU, Tin bóng đá MU, Bong da, Tin tuc bong da, Chuyển nhượng MU, MU mua Sancho, tin tức MU, bóng đá, bong da hom nay, tin bong da, Jadon sancho, Dortmund, Ed Woodward
Woodward khẳng định những ngày "bạo chi" đã trôi qua

“Không nên ảo tưởng về quy mô thách thức mà bóng đá đang phải đối mặt và có lẽ các CLB, bao gồm cả MU, không thể tiến hành mua bán như bình thường trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay”, Ed Woodward tuyên bố.

“Ưu tiên của chúng tôi là sự thành công của đội bóng, nhưng chúng tôi cần có tầm nhìn về tác động của dịch Covid-19 đối với toàn bộ nền bóng đá, bao gồm cả TTCN cũng như bức tranh tài chính rộng lớn hơn, trước khi chúng ta có thể nói về sự trở lại như bình thường của bóng đá. Tôi thấy rằng những tin đồn chuyển nhượng với mức phí lên tới hàng trăm triệu bảng đã bỏ qua thực tế mà bóng đá đang phải đối mặt”.

MU, Tin bóng đá MU, Bong da, Tin tuc bong da, Chuyển nhượng MU, MU mua Sancho, tin tức MU, bóng đá, bong da hom nay, tin bong da, Jadon sancho, Dortmund, Ed Woodward
Sancho được coi là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU mùa Hè tới

Jadon Sancho là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU trong mùa Hè tới. Tuy nhiên, sao trẻ người Anh vẫn còn 2 năm trên hợp đồng và thật khó để thấy Dortmund cho phép anh ra đi với mức giá dưới 100 triệu bảng. Vì vậy, MU có thể sẽ phải từ bỏ mục tiêu này.

Ở mùa giải hiện tại, Sancho đã ghi được 17 bàn thắng và cung cấp 19 pha kiến tạo cho đội bóng vùng Ruhr. Trong trường hợp không tới MU, Sancho có thể chọn cách ở lại Dortmund với một hợp đồng mới cùng mức lương béo bở hơn đang chờ trên bàn.

Dortmund rất vui lòng giữ chân Sancho bởi vì họ biết giá trị của cầu thủ này sẽ còn tăng lên trong tương lai.

Trung Phạm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close