Giải trí  » Phim

Thứ Bảy, 21/11/2020 10:05 | In trang nàyIn bài viết

'Vua bánh mì': Bảo trộm công thức làm bánh bị thầy Phan phát hiện, Lan Anh bị bà Khuê hãm hại

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 52 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lẻn vào phòng thầy Phan (Tấn Thi) trộm công thức làm bánh mặt trời và lập tức bị phát hiện.

'Vua bánh mì': Nguyện quyết tâm thắng cuộc thi làm bánh để Bảo gọi mình là anh

'Vua bánh mì': Nguyện quyết tâm thắng cuộc thi làm bánh để Bảo gọi mình là anh

Trong tập 51 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) và ông Đạt (Cao Minh Đạt) đã nhận lại nhau, trong khi Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lại không muốn nhận Nguyện là anh trai của mình.

 

>> Link xem tập 53 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Bảy 21/11/2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

Trước đó, sau khi được cha - ông Đạt (Cao Minh Đạt) nhận ra sau hơn 14 năm xa cách, Hữu Nguyện (Quốc Huy) rất vui nhưng cũng buồn vì Bảo luôn gọi mình là "thằng ăn mày", "đồ rác rưởi"...

Nguyện rất muốn làm lành với Gia Bảo, không muốn vướng vào vòng thù hận luẩn quẩn. Thế là cả 2 giao kèo, nếu thua trong cuộc thi làm bánh sẽ đồng ý điều kiện của đối phương. Nếu Hữu Nguyện thắng cuộc, Gia Bảo sẽ phải gọi cậu là anh trai. Ngược lại, Hữu Nguyện thua sẽ từ bỏ việc làm bánh mãi mãi.

Gia Bảo đến trụ sở tập đoàn Thành Phát để hỏi nhiều bí quyết làm bánh và nhờ cả nhân viên công ty làm cho bánh mẫu. Ông Đạt bắt gặp và thất vọng khi thấy Bảo gian lận vì muốn thắng Nguyện bằng mọi giá.

Clip: Ông Đạt thất vọng khi thấy Bảo gian lận thi cử

Trở về tiệm bánh, nhân lúc không có ai, Gia Bảo liền lẻn vào phòng thầy Phan xem trộm công thức làm bánh mặt trời thì bị thầy phát hiện. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Gia Bảo đành bịa lý do rằng chỉ muốn đến để biết thầy Phan sẽ truyền công thức làm bánh mặt trời cho ai thắng cuộc lần này.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 53, Xem vua bánh mì tập 53, Vua bánh mì tập 53, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 53, vua banh mi
Bảo xem trộm công thức làm bánh mặt trời

Thầy Phan nghiêm túc nói: "Con vừa biết phương pháp của thầy rồi đó? Vậy thì con có thể dễ dàng vượt qua" khiến Gia Bảo xấu hổ xin lỗi vì "con quá tò mò công thức của thầy nên mới mở sổ ra xem thử".

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 53, Xem vua bánh mì tập 53, Vua bánh mì tập 53, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 53, vua banh mi
Và bị thầy Phan phát hiện

Thầy Phan xua tay cười xòa cho rằng công thức làm bánh mặt trời đó không phải một sớm một chiều mà có thể thẩm thấu hết được. Để đúc kết được bí quyết làm bánh gia truyền, thầy Phan phải trải qua một quá trình rất dài. Còn cuộc thi này còn có mấy ngày nữa là tiếp tục vòng hai, cho dù có xem được thì cũng chưa chắc đã làm được thành công.

Clip: Bảo đang đọc trộm bí quyết làm bánh Mặt Trời thì bị thầy Phan phát hiện

Về phần Hữu Nguyện (Quốc Huy), bỏ qua mọi nghi ngờ trong lòng đã tìm gặp Lan Anh (Trương Mỹ Nhân). Tại đây, Lan Anh thú nhận rằng cô đang làm việc tại tập đoàn Thành Phát. Hữu Nguyện tôn trọng quyết định của Lan Anh và không hỏi về nguyên nhân khiến cô làm việc tại đây. Cả hai đã hẹn hò trở lại, Hữu Nguyện hi vọng cô sẽ tin tưởng và cho anh thời gian gặp gỡ.

Clip: Nguyện và Lan Anh hẹn hò trở lại

Sau khi gặp Nguyện, Lan Anh quyết định nghỉ việc ở tập đoàn thành Phát. Nhưng tối đó, bà Khuê (Thân Thúy Hà) lại dùng quyền lực ép Lan Anh phải đến công ty xuất hàng gấp mà không thông qua giấy tờ thủ tục bình thường. Mặc dù có dự cảm không lành nhưng Lan Anh vẫn chấp hành chỉ thị.

Clip: Lan Anh định xin nghỉ để ở bên cạnh Nguyện nhưng lại bị bà Khuê hãm hại

Đúng như dự đoán, mặc dù lô hàng rất lớn nhưng chỉ có 2 người vận chuyển. Khi bị đội bảo vệ phát hiện, những người vận chuyển sợ hãi bỏ trốn, chỉ còn Lan Anh một mình giải quyết. Không có văn bản hợp pháp của công ty, đội bảo vệ không tin Lan Anh, cho rằng cô đang ăn trộm hàng.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 53, Xem vua bánh mì tập 53, Vua bánh mì tập 53, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 53, vua banh mi
Lan Anh bị bà Khuê gài bẫy vu khống ăn trộm tài sản của công ty

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận