Giải trí  » Phim

Thứ Ba, 24/11/2020 19:39 | In trang nàyIn bài viết

'Vua bánh mì': Tài lên kế hoạch giết ông Đạt, Lan Anh bất chấp tất cả để yêu Bảo

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 54 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Đạt (Cao Minh Đạt) nhận được điện thoại và một mình lái xe trên đường đi tìm bà Dung (Nhật Kim Anh) và bất ngờ bị tai nạn trong đêm.

'Vua bánh mì': Lan Anh chọn cách bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù bà Khuê

'Vua bánh mì': Lan Anh chọn cách bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù bà Khuê

Trong tập 53 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, bị bà Khuê (Thân Thúy Hà) nhục mạ, hãm hại hết lần này đến lần khác, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo(Bạch Công Khanh) để trả thù.

>> Link xem tập 55 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Ba 24/11/2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

Sau nhiều lần nhờ người đứng tên mua mua cổ phần công ty Thành Đạt, cuối cùng bà Dung cũng lộ diện, sắp xếp một buổi gặp với ông Đạt.

Bất ngờ nhận được tin người mất sống lại, ông Đạt lập tức một mình lái xe trong đêm, dù ông Tài (Quốc Thái) ngăn cản, muốn đi cùng, nhưng ông Đạt vẫn quyết định đi một mình.

Trước đó, Khuê (Thân Thúy Hà) từng nói với Tài rằng: "Thử cái mạng sống, anh có dám vì tôi mà thằng Bảo mà làm không?", Tài đã bày ra kế hoạch thâm độc khiến ông Đạt gặp tại nạn.

Clip: Ông Tài lên kế hoạch giết ông Đạt

Ông Đạt bị tai nạn không về nhà khiến mọi người lo lắng. Trong khi ông Tài nhận được thông tin chiếc xe bị nạn thì bình thản, còn nhờ mọi người giữ bí mật, tránh làm bà Khuê (Thân Thúy Hà) kích động.

Tuy nhiên, đến hiện trường, ông Tài bất ngờ khi hay tin Đạt đã không còn ở hiện trường vụ tai nạn.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 55, Xem vua bánh mì tập 55, Vua bánh mì tập 55, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 55, vua banh mi
Ông Tài bất ngờ khi hay tin ông Đạt mất tích sau tai nạn

May mắn, ông Đạt đã được bác sĩ Dương (Thanh Thức) đưa đến phòng khám riêng và giữ được tính mạng. Bà Khuê không hề biết chồng mình đã mất tích, một mực yêu cầu ông Tài phải đưa ông Đạt trở về bữa tiệc của gia đình.

Clip: Tài bất ngờ khi biết ông Đạt đã mất tích không rõ sống chết

Trong một diễn biến khác, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Gia Bảo (Bạch Công Khanh) để trả thù bà Khuê.

Mặc dù sau nụ hôn, Gia Bảo cho Lan Anh cơ hội suy nghĩ thật kỹ bởi vì một khi kế hoạch bắt đầu, cô sẽ không thể quay đầu được nữa.

Clip: Gia Bảo cho Lan Anh cơ hội dừng lại nhưng cô không thay đổi

Tuy nhiên, cơ hội này cũng không thay đổi quyết định của Lan Anh. Lan Anh còn cho rằng nếu Gia Bảo sợ, hối hận cô sẽ cho cơ hội để dừng lại. 

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 55, Xem vua bánh mì tập 55, Vua bánh mì tập 55, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 55, vua banh mi
Bảo, Lan Anh quyết định đến với nhau

Ngay lập tức Gia Bảo đưa cho Lan Anh thẻ ngân hàng để đi mua sắm, đồng thời yêu cầu cô phải chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Hữu Nguyện vì không muốn dính vào chuyện tình tay ba. Lan Anh không do dự, ngay lập tức đồng ý. Để mở đầu kế hoạch trả thù, Gia Bảo định đưa Lan Anh về ra mắt trong bữa tiệc trọng đại của gia đình.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

Chú thích ảnh

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THLV1

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close