Giải trí  » Phim

Thứ Bảy, 17/10/2020 20:39 | In trang nàyIn bài viết

'Vua bánh mì': Thương tích đầy mình, Nguyện vẫn ráo riết chạy tìm Vinh chong chóng

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 22 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện cuối cùng cũng tới được tiệm bánh Vua bánh mì - nơi Vinh chong chóng đang làm việc.

'Vua bánh mì': Nguyện phiên bản trưởng thành xuất hiện, vẫn lùng sục ngày đêm tìm mẹ

'Vua bánh mì': Nguyện phiên bản trưởng thành xuất hiện, vẫn lùng sục ngày đêm tìm mẹ

Trong tập 21 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, tai nạn được hé lộ cũng là lúc Hưng gặp nguy hiểm. Nhờ Nguyện giúp sức, Hưng được bình an và Nguyện có manh mối, tiếp tục lên đường tìm mẹ và trưởng thành trên mảnh đất Bảo Lộc.

>> Link xem tập 23 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Bảy 17/10/2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

Trong đêm tối, Hữu Nguyện (Quốc Huy) bị thương trầm trọng vẫn gồng mình dò dẫm bước đi. Hy vọng tiến gần về nơi có mẹ càng lúc càng gần khiến Nguyện gắng gượng lê thân. Tuy nhiên, tới cửa tiệm bánh Vua bánh mì, Nguyện đã bị ngất.

Trà My (Lê Trương Ngọc Thảo) từ trong hiệu bánh đi ra ngoài và phát hiện Nguyện bất tỉnh máu me bê bết như đã chết, nằm ngay trước cửa.

Chú thích ảnh
Nguyện bị ngất trước cửa tiệm bánh Vua bánh mì

Với kinh nghiệm lăn lộn lâu năm trong xã hội Vinh chong chóng nhận ra Nguyện vẫn còn sống. Thực chất Nguyện chỉ kiệt sức vì vết thương quá mà thôi. Nguyện được đưa vào bệnh viện và tỉnh lại ngay sau đó.  

Nguyện nhìn thấy hình xăm chong chóng trên tay Vinh và bóng dáng Vinh đi ra. Bất chấp cơ thể đầy thương tích, Nguyện dùng hết sức bình sinh đuổi theo.

Chú thích ảnh
Nguyện đuổi theo Vinh chong chóng

Không ngờ trên đường đi, Vinh xuống xe lấy đơn hàng tự về sau nên Trà My lái xe đi trước. Nguyện mất dấu nên chỉ bắt được lúc còn một mình Trà My trên xe máy. Anh khẩn cầu My rằng cần phải biết được tung tích người đàn ông chở cô ra khỏi cổng bệnh viện, nhưng My quyết không tiết lộ.

Chú thích ảnh
Và tóm được Trà My

Thấy cô gái kiên quyết cứng đầu, Nguyện rút chìa khóa xe làm điều kiện. Cuối cùng My cũng đồng ý đưa Nguyện tới nơi có người đàn ông có hình xăm chong chóng. Trớ trêu, cô lừa Nguyện rồi bỏ mặc anh bên đường. Nguyện cũng không, vừa nhanh chóng tìm đường quay lại tiệm bánh Vua bánh mì. Cũng tại đây, anh lần đầu giáp mặt đứa em trai Gia Bảo (Quốc Huy). Tất nhiên cả hai không nhận ra nhau ở phiên bản trưởng thành.

Chú thích ảnh
Nguyện chạm mặt Gia Bảo trước cửa tiệm bánh

Không kiềm chế được tức giận, Nguyện làm loạn quán hỏi tên có hình xăm chong chóng đang ở đâu. Nguyện bị ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) ném ra ngoài tiệm bánh. Nguyện hạ mình quỳ gối cầu xin được gặp Vinh chong chóng. Vì chỉ như vậy, anh mới có thể gặp được người mẹ mất tích, anh không thể nào bỏ cuộc. Nhưng ông Mừng vẫn từ chối cho biết không có người có hình xăm nào hết.

Chú thích ảnh
Nguyện bị ông Mừng tống cổ ra khỏi tiệm bánh
Chú thích ảnh
Nguyện quỳ trước cửa tiệm bánh cầu xin ông Mừng cho vào tìm Vinh chong chóng

Trong một diễn biến khác, để chuẩn bị cho lễ mừng thành lập công ty Thành Phát, Thụy Kha (Phi Huyền Trang) vô cùng sốt sắng lo lắng mọi thứ. Tuy nhiên cô bị ông Đạt khiển trách vì không để tên ông Hùng vào danh sách khách mời. Lý do Kha đưa ra bởi bạn của ba đã lớn tuổi không giúp được gì cho công việc kinh doanh nhà mình nên không mời. Ông Đạt không hài lòng, yêu cầu con gái chỉ cần làm tốt trách nhiệm của mình - trưởng phòng marketing. 

Clip:  Thụy Kha luôn có ước mơ được thừa kế công ty của ba mình

Về phần bà chủ công ty Thành Phát - Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) sau chuyến du lịch lập tức quay trở về để kịp lễ thành lập công ty. Rời xa chồng thời gian lâu, nhưng cô ta chỉ nhận về sự lạnh lùng của chồng.

Clip: Bà Khuê trách móc vì ông Đạt quá lạnh nhạt với vợ con

Đặc biệt trước khi về Việt Nam, Khuê có ghé qua thăm Gia Bảo tại Hàn Quốc thì biết con đã làm đơn nghỉ học rồi biến mất. Nếu để ông Đạt nắm được thông tin sẽ lớn chuyện, cô ta sai tình nhân của mình là ông Tài mau chóng tìm Gia Bảo về.

Lúc này, Gia Bảo tự tin mang vali tìm đến tiệm bánh thầy Phan. Bảo đưa thư hồi đáp trả lời cho phép tham gia cuộc thi tại tiệm bánh của thầy Phan khi mình còn ở Hàn Quốc ra.

Chú thích ảnh
Gia Bảo đến tiệm bánh của thầy Phan tham gia cuộc thi làm bánh

Vì ngày mai thầy Phan mới trở về tiệm nên ông Mừng khuyên hôm sau Bảo hẵng quay lại.

Bảo kéo va ly cửa tiệm bánh thì chạm mặt Quốc Huy. Liệu kết cục Nguyện có được toại nguyện trao cơ hội gặp Vinh chong chóng đang trốn trong tiệm bánh?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 23 phát sóng lúc 20h ngày 17/10/2020 trên THVL1.

 

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

 

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 22, Xem vua bánh mì tập 23, Vua bánh mì tập 23, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, Quốc Huy, Bạch Công Khanh

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1, NSX

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận