Vua phá lưới EURO Griezmann: ‘Đen đủi, thất vọng, đáng chán. Nhưng đó là bóng đá’

(Thethaovanhoa.vn) - Thua tức tưởi Bồ Đào Nha dù chơi lấn lướt, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn hẳn đối thủ trong 120 phút, hai ngôi sao tuyển Pháp Griezmann và Moussa Sissoko tỏ ra thất vọng và cho rằng Les Bleus quá đen đủi.


“Chúng tôi đã có cơ hội của mình. Nhưng thủ môn của họ đã cứu thua. Bồ Đào Nha có rất ít cơ hội nhưng họ lại bất ngờ ghi bàn. Bàn thua đến chỉ hiệp phụ thứ 2 chỉ còn 10 phút. Rất khó khăn cho chunngs tôi. Thật thất vọng và đáng chán. Nhưng đó là bóng đá. Chúng tôi phải trở lại nhanh nhất có thể, sẵn sàng cho vòng loại World Cup. Đây không phải là đêm của người Pháp. Chúng tôi không gặp may”, Griezmann chia sẻ sau trận đấu.

Cầu thủ chơi nổi bật nhất, năng nổ nhất của Pháp ở trận này là tiền vệ Moussa Sissoko cũng không giấu được cảm giác thất vọng. “Chúng tôi rất buồn vì Pháp đã chơi rất tốt nhưng lại thua trận. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, thể hiện được rất nhiều điều ở trận này”.

“Bóng đá là thế. Bạn có thể chơi hay nhưng vẫn thất bại. Pháp phải tiêu hóa nỗi buồn này. Chúng tôi đã thực sự muốn vô địch. Đây là cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Các CĐV đã cổ vũ hết mình cho cả đội. Nhưng may mắn lại quay lưng. Pháp phải chấp nhận điều đó. Biết làm sao được. Chúng tôi phải trở lại mạnh mẽ hơn”.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Thủ môn là một cầu thủ quan trọng trên sân, họ chơi giỏi hoá giải các pha nguy hiểm của đối phương. Thế thì đội bóng có thủ môn như vậy chiến thắng là xứng đáng có gì mà các vị chê bai
Nguyễn Trường Sơn  (Truongsonxlth@gmail.com) (03:28 14/07/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận