WAGs tuyển Anh thuê chuyên cơ riêng đến EURO

(TT&VH Online)- Những nàng WAGs xinh đẹp của nước Anh chứng tỏ độ chịu chơi khi thuê hẳn máy bay riêng đưa họ tới với EURO 2012.WAGs "Tam sư" sẽ tới EURO bằng chuyên cơ riêng- Ảnh Sun

Nguyên nhân bắt đầu từ khi gia đình của các ngôi sao da màu trong đội hình “Tam sư” như Theo Walcott và Alex Oxlade-Chamberlain tuyên bố rằng họ sẽ không tham dự EURO 2012 vì lo sợ nạn phân biệt chủng tộc tại đây. Cựu sao tuyển Anh Sol Campbell thậm chí còn cảnh báo CĐV Anh rằng “Ở nhà và xem ti vi, nếu không bạn đến EURO và có thể trở về trong chiếc quan tài.”

Muốn cổ vũ cho nửa kia thi đấu nhưng cũng lo cho tính mạng của mình buộc hội WAGs phải nghĩ ra phương án khả thi. Sau thời gian thảo luận, họ quyết định cách an toàn nhất để đồng hành với người đàn ông của mình tại EURO năm nay là đến Ba Lan và Ukraina bằng phi cơ được thuê riêng và sau đó bay về nhà ở Anh ngay trong ngày chứ không ngủ đêm lại.

Kiểu di chuyển này hẳn sẽ ngốn của các cô gái này không ít nhưng các cầu thủ sẽ không ngại chi tiền để vợ và bạn gái họ được an toàn. “Các WAG sẽ nhóm lại với nhau và chia sẻ tiền phí. Các cầu thủ không muốn người phụ nữ của mình gặp bất cứ bất trắc nào khi tới cổ vũ tại EURO”, một nguồn tin tiết lộ trên tờ Sun.

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận