Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Sáu, 21/11/2008 12:49 | In trang nàyIn bài viết

WanBi Tuấn Anh: ca sĩ Việt Nam đầu tiên có nhân vật hoạt hình đại diện cho hình ảnh của mình

(TT&VH) - Với những ca khúc hit online được nhiều khán giả trẻ yêu thích như Cho em, Từng ngày qua, Nấm, Kem dâu tình yêu, Dự báo trái tim…, Wanbi Tuấn Anh đã nhanh chóng trở thành gương mặt được chú ý trong năm 2008.
 
Sau hơn một năm chuẩn bị, Wanbi đã chính thức giới thiệu Vol.1 Wanbi 0901 với 9 ca khúc độc quyền trẻ trung và sôi động. 5/9 ca khúc được do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác từ những cảm xúc thật về những câu chuyện xung quanh mình. Thể loại chính của album là pop ballad - cũng là dòng nhạc Wanbi định hình phong cách cho mình. Ngoài ra, Wanbi cũng thể nghiệm thêm 2 thể loại R&B và rock anternative nhằm mang lại sự đa dạng hơn.

Cũng trong album này, Wanbi Tuấn Anh còn công bố hình ảnh của nhân vật hoạt hình dễ thương mang tên BiBoo, được thiết kế từ hình tượng của chính mình. Hãng thời trang BamBo cũng đồng hành cùng ý tưởng này và cho ra mắt mẫu áo thun mới có in hình nhân vật BiBoo cùng thời điểm phát hành album Wanbi 0901. Đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có nhân vật hoạt hình đại diện cho hình ảnh của mình.

Thành Trung

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận