Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 09/07/2016 07:51 | In trang nàyIn bài viết

Wesley Sneijder bị Galatasaray phạt gần 2 triệu bảng vì lý do khó tin

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ người Hà Lan, Wesley Sneijder đã bị Galatasaray xử phạt số tiền tương đương 1,96 triệu bảng vì nhận quá nhiều thẻ vàng mùa trước.  

Sneijder, cầu thủ con cưng của người dân Istanbul, đã trở lại tập luyện cùng Galatasaray từ ngày thứ Năm và cho biết rất buồn với án phạt này, dù chưa có kế hoạch ý định rời CLB ngay lập tức. 

“Tôi rất tiếc về chuyện đã xảy ra, nhưng không thể nói ngay lúc này về những điều sắp xảy đến. Chúng ta nên chờ xem diễn biến trong những ngày tới”- anh trả lời phỏng vấn kênh NTV sau chuyến bay đến Istanbul.

“Tôi không quá quan tâm đến án phạt này” – Sneijder nói thêm. Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Sneijder cũng chỉ là một trong 13 cầu thủ Galatasaray bị đội này phạt vì nhận quá nhiều thẻ vàng mùa trước. Số lượng thẻ tương ứng với số tiền phạt, và với 11 thẻ vàng đã nhận, Sneijder bị phạt tương đương 1,96 triệu bảng.


Sneijder bảo "không quan tâm", nhưng đã rất buồn khi bị phạt tương đối vô lý

Điều đáng nói, là quyết định này bị các CĐV của đội bóng kịch liệt phản đối. Họ đã tập hợp trước trụ sở CLB tại quận Florya để thể hiện sự bất bình với Chủ tịch Dursun Ozbek. Trong chia sẻ mới nhất trên Twitter, Sneijder đã cảm ơn người hâm mộ: “Xin cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV Galatasaray ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn và yêu các bạn”.

Trong diễn biến liên quan, theo nhật báo Hurriyet, ông Ozbek đã đi nghỉ ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ để tránh xa những chỉ trích từ công chúng, trước khi trở lại để xử lý khủng hoảng vào cuối tuần.

Người đại diện của Sneijder là Guido Albers hiện đang tìm cách đưa thân chủ rời Galatasaray trước thời hạn kết thúc hợp đồng vào năm 2018.

Hoài Thuận
Theo The Telegraph

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận