Will 365 tuyên bố 'ghét' Thuận Nguyễn trên sóng truyền hình

(Thethaovanhoa.vn) - Góp mặt trong mùa thứ 3 của chương trình Úm ba la ra chữ gì?, cựu thành viên 365 đã cho thấy sự “hà khắc” của mình đối với đàn em là Thuận Nguyễn.

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập: Trấn Thành dọa 'báo công an' khi ở cạnh phòng Thuận Nguyễn

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập: Trấn Thành dọa 'báo công an' khi ở cạnh phòng Thuận Nguyễn

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 tiếp tục là những màn “chặt chém” lẫn nhau không có hồi kết của các trưởng phòng cùng các khách mời rất “lầy lội” của chương trình: Phương Dung, Sĩ Thanh, Mâu Thủy và Thuận Nguyễn.

Tập đầu tiên chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 lên sóng vào lúc 12h thứ Bảy (20/2/2021) trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời gồm Will, Thuận Nguyễn, Jun Vũ và Vũ Thảo My.

Cùng với đó là cặp đôi MC vô cùng mới mẻ là Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Ngay màn mở đầu chương trình, Will đã được Chí Thiện ưu ái khi giới thiệu trước khán giả rằng, anh không chỉ là một người nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn là “doanh nhân thành đạt” khi sở hữu chuỗi nhà hàng ẩm thực ăn nên làm ra.

Chú thích ảnh
Will

Và thành viên nhóm 365 xuất hiện với ngoại hình vô cùng mới mẻ là mái tốc xoăn “mì gói”. Nam ca sĩ hài hước cho biết lí do tóc mình bị xoăn đến như thế là vì bản thân phải đảm đương nhiều việc, nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến tóc cũng “xoăn theo”. 

Tiết lộ những dự án sắp tới của mình, Will còn cho biết sắp ra sản phẩm âm nhạc mới khi hợp tác cùng với nhạc sĩ Đạt G. Ngoài ra, anh còn cho biết thêm, sắp tới anh sẽ có một dự án nằm trong “diện bí mật”, khi tự mình sẽ đảm nhận trong vai trò giám đốc sản xuất. 

Khi khách mời tiếp theo là Thuận Nguyễn chuẩn bị bước ra sân khấu, thì bị cựu thành viên 365 bất ngờ ngăn lại, anh cho rằng bản thân sẽ bị “dìm hàng” khi đứng cạnh nam người mẫu điển trai này: “Khách mời tiếp theo em không thích đâu. Mọi người đừng có mời ra!”, Will thẳng thừng cho biết, rồi lảng tránh bỏ đi khỏi vị trí của mình trên sân khấu. 

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ trong chương trình

Ngay sau đó, Chí Thiện liền yêu cầu nam ca sĩ quay về vị trí để chương trình tiếp tục ghi hình.

Bị bắt đứng cạnh Thuận Nguyễn, Will liền tỏ ra thái độ “không hài lòng” khi và nói: “Đàn em biết điều, thì đứng thấp xuống chút xíu đi”.

Bị nam ca sĩ thúc ép làm chuyện vô lí, Thuận Nguyễn liền đáp trả: “Vậy giờ em phải đứng khuỵ gối như thế này hả anh?  Will lập tức vênh mặt: “Đó chính là cách mình kính lão đắc thọ đó em!”. 

Chú thích ảnh
Thuận Nguyễn

Đứng ra ứng cứu Thuận Nguyễn trước “yêu sách” của Will, Chí Thiện nhanh trí bảo: “Cái thời lão của mình không được cao, bây giờ tụi nhỏ cao thì để cao đi”...

Hoài Ngọc. Ảnh: NSX

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận