Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Wilshere giải thích lí do tại sao Harry Kane đá phạt góc

14/06/2016 20:49

Wilshere giải thích lí do tại sao Harry Kane đá phạt góc

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi nhiều chuyên gia và cả các CĐV tuyển Anh đều lấy làm khó hiểu vì sao ông Roy Hodgson lại để Harry Kane đá phạt góc trong trận gặp Nga thì Jack Wilshere cho rằng không phải ngẫu nhiên mà Kane lại đi đá phạt góc.

“Harry tập đá phạt rất nhiều. Anh ấy là chuyên gia đá phạt. Kane có kỹ thuật đá phạt tốt ở mọi vị trí trên sân. Không nhiều cầu thủ làm được như vậy. Kane cũng đã tập đá phạt góc và tôi cho rằng anh ấy đủ khả năng đá phạt góc tốt. Tôi có nghe một số người cho rằng lẽ ra Kane nên đứng trong vòng cấm”.
“Nhưng nếu tuyển Anh đã có đủ những cầu thủ cao lớn trong vòng cấm có thể chiếm bóng và nếu Kane đá phạt góc tốt thì có sao đâu? Khi một cầu thủ sở hữu một kỹ thuật đặc biệt như vậy thì anh ta nên được coi là một ngoại lệ”, Wilshere bảo vệ tiền đạo của Tottenham.
Cũng trong trận gặp Nga vừa qua, Wilshere không có cơ hội ra sân vì vị trí tiền vệ trung tâm của anh đã bị Wayne Rooney chiếm giữ trong khi Rooney vẫn được biết đến nhiều hơn trong vai trò một tiền đạo. Bị tiền đạo Man United lấy chỗ ở ĐTQG nhưng Wilshere không hề tỏ ra khó chịu mà trái lại, anh cho rằng Wayne đã chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm.
“Phải nói là tôi buồn nhưng Wayne chơi thực sự tốt. Tôi đã từng nói rằng anh ấy là cầu thủ tốt nhất của tuyển Anh. Wayne có thể chuyền bóng tốt, đọc trận đấu tốt. Anh ấy vẫn có thể đá cao hơn, có thể chơi tiền đạo. Giờ anh ấy đá tiền vệ. Wayne là cầu thủ chơi tốt nhất của chúng tôi trong trận gặp Nga. Mọi đường bóng đều qua chân anh ấy. Tôi thích nhìn Wayne chơi bóng. Tôi thích chơi bóng với anh ấy”.
HT
Tổng hợp

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma

Thủ thành 22 tuổi đóng lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Ý vô địch Châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818