Thế giới Sao 

Thứ Tư, 28/12/2016 19:44 | In trang nàyIn bài viết

Wilshere tái hiện cú vô-lê ảo diệu của Giggs

(Thethaovanhoa.vn) – Jack Wilshere và các đồng đội ở Bournemouth đã cùng nhau tham gia thử thách tái hiện cú vô-lê ảo diệu của Ryan Giggs vào lưới Fulham năm 2007 của đài BT Sports.

Bournemouth vừa mới trải qua thất bại 0-3 trước đội đầu bảng Chelsea. Tuy nhiên, điều đó không gây ảnh hưởng nhiều tới bầu không khí của các cầu thủ Bournemouth. Bằng chứng là mới đây Wilshere và các đồng đội đã cùng nhau tham gia thử thách tái hiện cú vô-lê ảo diệu của Ryan Giggs vào lưới Fulham năm 2007 của đài BT Sports.


Cú vô-lê ảo diệu của Giggs vào lưới Fulham năm 2007

Theo quy định của thử thách, Wilshere sẽ có 4 cơ hội để tái hiện pha dứt điểm của Ryan Giggs. Tiền vệ người Anh chỉ mất 3 lượt đá là đã hoàn thành thử thách. Sau khi ghi bàn, Wilshere chia sẻ: “Pha bóng của Ryan Giggs vẫn ở đẳng cấp khác. Tôi không chắc là mình đã thực hiện được hay không nữa”.


Wilshere thực hiện trong 3 lần

Jack Wilshere đang trải qua quãng thời gian tuyệt vời ở Bournemouth. Tiền vệ người Anh đã được ra sân thi đấu thường xuyên hơn. Thậm chí HLV Wenger cũng có những lời ca ngợi cậu học trò đang đi “du học” của mình.

“Tôi đang rất hài lòng với sự tiến bộ của cậu ấy trong thời gian qua. Tới Bournemouth suy cho cùng là một quyết định sáng suốt. Ở đó, cậu ấy được thi đấu thường xuyên. Điều đó giúp cậu ấy phát triển và trở lại đẳng cấp vốn có. Mọi người chứng kiến cậu ấy mạnh mẽ hơn qua từng tuần”, HLV Wenger chia sẻ.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận