Bạn cần biết 

Thứ Tư, 29/07/2020 19:24 | In trang nàyIn bài viết

Xe sang về miền Tây

(Thethaovanhoa.vn) - Sau TP.HCM, thương hiệu nổi tiếng với các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang Jaguar và Land Rover tiếp tục hành trình trưng bày, trải nghiệm lái và dịch vụ lưu động tại Cần Thơ, thủ phủ miền Tây trong ngày 1 và 2/8.

Jaguar Land Rover ra mắt không gian thương hiệu đầu tiên tại TP.HCM

Jaguar Land Rover ra mắt không gian thương hiệu đầu tiên tại TP.HCM

Đặt tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Jaguar Land Rover là thương hiệu xe sang đầu tiên khai trương không gian thương hiệu tại Việt Nam sau đại dịch. Dự kiến trong vòng 2 năm, đây sẽ là nơi để người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu về các dòng xe thể thao đường phố Jaguar và các dòng xe thể thao địa hình hạng sang Land Rover.

Đây là dịp để người tiêu dung có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành, công nghệ tiên tiến và an toàn trên các dòng xe mới nhất của Jaguar và Land Rover như: Jaguar XF, Jaguar F-Pace, Discovery Sport mới, Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Sport và Range Rover Autobiography LWB.

Cũng trong dịp này,  khách hàng mua mẫu xe như Range Rover Sport, Range Rover Vogue và Range Rover Autobiography sẽ được tặng bệ bước chân tự động trị giá 260 triệu đồng. Các mẫu xe khác cũng có chương trình ưu đãi được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Chú thích ảnh

  Phan Ka

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận