Giải trí 

Thứ Tư, 14/03/2018 12:19 | In trang nàyIn bài viết

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 26: Chuyện tình cũ vỡ lở, Phong hứa đi khỏi Vũ gia

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 26 phim Cả một đời ân oán, Phong hứa sẽ sớm rời khỏi Vũ gia, trong khi Đăng không thể giữ được bình tĩnh khi biết âm mưu tranh giành quyền lực của anh trai cùng cha khác mẹ.

Trong tập mới nhất phim Cả một đời ân oán, Đăng (Mạnh Trường) đã phát hiện ra quan hệ giữa Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng). Anh bày tỏ sự thất vọng bởi trước đây, Đăng hoàn toàn tin tưởng vợ mình.

Cho rằng Dung không chung thủy, Đăng rất tức giận và giữa họ xảy ra xô xát. Một mình Dung đưa con gái về nhà mẹ đẻ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 phim Cả một đời ân oán, Phong và Đăng có cuộc trò chuyện khá căng thẳng tại công ty Vũ Gia. Đăng cho rằng anh đã đánh giá quá thấp việc Phong về công ty làm, cũng như việc mẹ con Phong bước chân vào sống chung trong gia đình họ Vũ.

Trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 26

Đáp lại, Phong thừa nhận, anh từng có ý định hủy hoại Vũ gia và giành lại những thứ thuộc về mình. Tuy vậy, Phong nói đó đã là chuyện của quá khứ, hiện tại anh không còn muốn thực hiện mục tiêu đó nữa. Phong hứa sẽ sớm rời khỏi Vũ gia.

Diệu vẫn giấu chuyện cô bị sẩy thai với chồng và các thành viên trong gia đình họ Vũ. Trong tập 26, Phong phát hiện Diệu (Lan Phương) dùng loại thuốc trị trầm cảm không dành cho phụ nữ mang thai, anh đùng đùng nổi giận vì cho rằng Diệu cố ý giết hại con.

Chú thích ảnh
Phong sẽ phản ứng ra sao khi biết Diệu sảy thai?

Phong sẽ đi khỏi gia đình họ Vũ? Anh sẽ phản ứng thế nào khi biết đã mất đi đứa con?

Tập 26 phim Cả một đời ân oán sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h40 hôm nay, (14/3).

Chuyện tình tay tư éo le ‘khuấy đảo’ phim ‘Cả một đời ân oán’

Chuyện tình tay tư éo le ‘khuấy đảo’ phim ‘Cả một đời ân oán’

Ngay khi chuyện của công ty Vũ Gia tạm yên ổn, chuyện Phong và Dung từng yêu nhau trong quá khứ khiến các mối quan hệ trong phim Cả một đời ân oán bị đảo lộn, rối ren.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận