Văn hoá 

Thứ Hai, 06/06/2016 14:19 | In trang nàyIn bài viết

Xem lại phim về danh thủ Cantona trước khai màn Euro 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Để chào đón Euro 2016, GALA EURO 2016 do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và Viện Pháp tại Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ diễn ra lúc 18h ngày 9/6 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Chương trình Gala sẽ diễn ra với phần trình diễn thời trang mang chủ đề bóng đá đến từ thương hiệu thời trang Chula của nhà thiết kế người Tây Ban Nha Diego Cortiza.

Bên cạnh đó là buổi chiếu phim Looking for Eric (tạm dịch là Đi tìm Eric) với nhân vật chính là cựu danh thủ bóng đá quốc tế  Eric Cantona.


Poster phim Looking for Eric

Ngoài ra, chương trình sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng cho những người chiến thắng trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Euro 2016 do Phái đoàn EU tổ chức.

Cũng trong không khí của Euro 2016, trận bóng đá giao hữu giữa các nhà ngoại giao đến từ các đại sứ quán thành viên EU và các cán bộ của Bộ Ngoại giao Việt Nam như Đại sứ EU Bruno Angelet và Đại sứ Cộng hòa Pháp Jean-Noël Poirier, dưới sự hỗ trợ của hai cầu thủ chuyên nghiệp Danny van Bakel và Thạch Bảo Khanh sẽ diễn ra lúc 17h ngày 11/6 tại sân vận động Xuân La, Hà Nội.

Yến Thảo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận