Xứ Wales bị loại, trọng tài Mark Clattenburg vui mừng

(Thethaovanhoa.vn)- Với việc xứ Wales bị loại ở bán kết EURO 2016, trọng tài Mark Clattenburg nghiễm nhiên sẽ được bắt chính trong trận chung kết của giải đấu, một vinh dự đối với bất cứ vị “Vua áo đen” nào.

Cách đây không lâu, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã công bố trọng tài điều khiển trận chung kết EURO 2016. Người được tin tưởng lựa chọn là ông Mark Clattenburg, “người dự bị” là ông Viktor Kassai (Hungary) và trọng tài người Serbia, Milorad Mazic.Trọng tài Clattenburg sẽ bắt chính trận chung kết EURO 2016

Tuy nhiên, trọng tài Clattenburg chỉ được bắt chính trận này nếu như xứ Wales bị Bồ Đào Nha loại ở bán kết. Theo quy định của UEFA, vị trọng tài người Anh sẽ không được phép cầm còi trong 1 trận đấu chính thức có một đội bóng thuộc Liên hiệp Anh.

Bây giờ, việc xứ Wales bị loại đã đem lại niềm vui cho ông Clattenburg. Nói chính xác hơn, ông sẽ lập “hat-trick” cầm còi ở các trận chung kết. Trước đó, trọng tài Clattenburg đã bắt chính ở trận chung kết UEFA Champions League 2016 giữa Real Madrid và Atletico và trận chung kết FA Cup giữa Man United và Crystal Palace.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close