Thể thao 

Thứ Hai, 12/02/2018 16:32 | In trang nàyIn bài viết

Xuân Trường làm Đại sứ thương hiệu cho Revive

Công ty Hàn Quốc Inspired Asian Management (IAM), công ty quản lý của thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường, chính thức ra thông báo ký kết hợp tác thành công cùng Revive (một thương hiệu của Suntory PepsiCo Việt Nam) sau 3 tháng thảo luận.

Lần hợp tác này đánh dấu tầm nhìn chung giữa 2 đơn vị với mục tiêu khơi dậy những tiềm năng thể chất của thế hệ trẻ Việt Nam, thông qua hình ảnh thi đấu cống hiến, nhiệt huyết, năng động của đội trưởng Lương Xuân Trường.

Từ tháng 12/2015, công ty Inspired Asian Management chính thức trở thành cơ quan đại diện của thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường sau thỏa thuận với CLB Incheon United và CLB Gangwon (Hàn Quốc) ở vị trí tiền vệ. Hai năm thi đấu tại K-League, Lương Xuân Trường được đánh giá cao về tài năng và nhãn quan chiến thuật trên sân bóng khi giữ phong độ ổn định, kỹ thuật khéo léo và một “cái đầu lạnh” cương quyết trong các tình huống xử lý bóng.

Lương Xuân Trường: 'Tôi muốn cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup'

Lương Xuân Trường: 'Tôi muốn cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup'

Không chỉ gây ấn tượng khi tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh trong chương trình Talk Việt Nam (VTV4), tiền vệ Lương Xuân Trường còn trải lòng về sự nghiệp bóng đá của mình, kỳ tích vừa qua cùng U23 Việt Nam và mục tiêu với đội tuyển Việt Nam trong năm 2018.

Gần đây, với vai trò thủ quân của đội tuyển U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường là nguồn cảm hứng cho hành trình lịch sử của U23 Việt Nam trong giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Với tinh thần thi đấu cao thượng, nhiệt huyết, đầy đam mê và nỗ lực, anh đã trở thành hình mẫu người trẻ mới trong hàng triệu trái tim người yêu bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện đại.

Đầu tháng 11/2017, Inspired Asian Management đã cùng nhãn hàng Revive xúc tiến những bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác giữa 2 đơn vị với mục tiêu khơi dậy tiềm năng thể chất của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua hình ảnh thi đấu cống hiến, nhiệt huyết, năng động của Lương Xuân Trường.

Sau 3 tháng thảo luận thành công, thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Revive, một thương hiệu nước uống thể thao gắn liền với sức trẻ, sự khỏe khoắn và tinh thần sống hứng khởi của giới trẻ Việt.

Selfie cùng 'đội trưởng quốc dân' Lương Xuân Trường

Selfie cùng 'đội trưởng quốc dân' Lương Xuân Trường

Vào 14h ngày 12/2/2018 (tức 27 Tết Âm lịch), thương hiệu thời trang Elise sẽ mở ra sự kiện Giao lưu - Ký tặng và Selfie cùng đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường tại 162 Bà Triệu.

Chia sẻ về lần hợp tác này cùng nhãn hàng Revive, ông Dong-jun Lee, Tổng Giám đốc công ty Inspired Asian Management, cho biết: “Nhiều năm là đơn vị đại diện cho Lương Xuân Trường và các cầu thủ bóng đá cùng các HLV hàng đầu châu Á, chúng tôi rất ấn tượng với tình yêu bóng đá, lòng nhiệt thành và tinh thần quả cảm, bản lĩnh của thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam.

Đây cũng chính là điểm chung chúng tôi thấy được giữa Xuân Trường và nhãn hàng Revive. Chúng tôi hy vọng rằng với vai trò mới này, Xuân Trường sẽ cùng Revive tạo ra những tác động tích cực đến giới trẻ Việt, cũng như lan tỏa mạnh mẽ tình yêu bóng đá và thể thao Việt Nam, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe khoắn, nhiệt huyết và luôn hứng khởi vận động”.

NPT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận