Xúc động màn cầu hôn của CĐV EURO dưới chân tháp Eiffel

(Thethaovanhoa.vn)- Hai tháng trước khi tới Pháp để xem EURO 2016 cùng bạn bè, Darren Crandon đã lên kế hoạch cầu hôn Emma White ngay trong dịp đặc biệt này.

Tại thành phố của tình yêu, người đàn ông xứ Wales đã quỳ xuống cầu hôn cô bạn gái người Anh của mình. Darren đã khiến Emma đi từ ngạc nhiên tới xúc động khi trao chiếc nhẫn ngay trước đám đông người hâm mộ đang tụ tập dưới chân tháp Eiffel trước khi vào dự khán trận đấu giữa Xứ Wales và Slovakia.

Khi Emma nói “đồng ý”, cả đám đông reo hò, chúc phúc cho tình yêu giữa họ. Màn cầu hôn lãng mạn này cho thấy việc ủng hộ 2 đội bóng đối thủ không làm ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa. Emma tới Pháp cổ vũ cho tuyển Anh còn Darren ủng hộ cho màu cờ sắc áo của xứ Wales.

Emma xúc động trước hành động bất ngờ của bạn trai

Ngày vui của Darren càng tuyệt vời hơn nữa khi sau đó, xứ Wales đã đánh bại Slovakia 2-1 trong trận ra quân ở EURO.

Darren và Emma gặp nhau hồi tháng 3/2014. Darren cho biết anh đã lên kế hoạch cầu hôn 2 tháng trước chuyến đi tới Pháp. Trước khi nói lời cầu hôn bạn gái, Darren đã thổ lộ ý định của mình với những người xung quanh và tin tức này nhanh chóng được lan rộng.

Darren đã chuẩn bị 2 tháng cho kế hoạch cầu hôn

Một phóng viên người Italy tỏ ra thích thú với kế hoạch của Darren. Anh cố trì hoãn để có thể sắp xếp việc phát sóng trực tiếp màn cầu hôn này trên tuyền hình. Tuy nhiên, việc chuẩn bị quá lâu khiến Darren sốt ruột. Anh không muốn chờ đợi thêm nữa trong khoảnh khắc quan trọng của đời mình.

K.Đ
Tổng hợp
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận