Tây Ban Nha  » Real Madrid

Chủ Nhật, 15/05/2016 07:19 | In trang nàyIn bài viết

Zinedine Zidane thừa nhận ‘Barca vô địch xứng đáng’

(Thethaovanhoa.vn) - Dù Real Madrid thắng 12 trận Liga cuối cùng, họ vẫn phải chứng kiến Barca vô địch. Zinedine Zidane thừa nhận Barca vô địch xứng đáng.


Zidane thừa nhận Barca vô địch xứng đáng

Đội bóng của Luis Enrique bị Real Madrid thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn đúng 1 điểm trước 5 vòng cuối cùng của Liga mùa này. Nhưng Barca đã thắng cả 5 trận cuối cùng ấy và đăng quang trước sự đeo bám bất lực của đối thủ truyền kiếp.

“Chúng tôi thất vọng nhưng chẳng thể thay đổi được gì bây giờ nữa. Barca xứng đáng vô địch Liga”.

Nỗi buồn của người này là niềm vui của người kia. Zidane cay đắng còn Luis Enrique và các cầu thủ Barca hân hoan: “Chúng tôi xứng đáng vô địch và chức vô địch này cho thấy Barca biết cách trở lại trong khó khăn”.

Đây là danh hiệu vô địch Liga thứ 8 của Andres Iniesta, bằng một phần ba tổng số chức vô địch Liga trong lịch sử Barca. Dễ hiểu vì sao anh vui đến thế: “Vô địch Liga thật vinh quang. Đó là giải đấu thể hiện sự ổn định. Chúng tôi có thể chiến thắng nhiều mùa như vậy thật tuyệt. Bất cứ khi nào bạn vô địch Liga nghĩa là bạn có một mùa giải thành công”.

Trung vệ Gerard Pique thì chia sẻ: “Đây là thời khắc lịch sử với CLB. Barca giành vinh quang bằng một thế hệ cầu thủ tài năng xuất chúng, những người đã làm được những điều mà những thế hệ trước đó chưa bao giờ làm được. Sau chuỗi trận tồi tệ (Barca không thắng 3 trận Liga liên tiếp trước 5 vòng cuối), chúng tôi hiểu là cần phải chiến đấu đến cùng. Barca đã chiến đấu và được tưởng thưởng”.

Phía trước Luis Enrique và học trò là trận chung kết cúp Nhà Vua với Sevilla nơi Barca có cơ hội giành cú đúp danh hiệu trong mùa giải.

HT
Tổng hợp

Bình luận (3)
avatar đội bóng
Sao bảo Real tung tiền ra mua Granada, hay là Barca trả giá cao hơn?
Hài  (Hai@gmail.com) (10:36 15/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chúc mừng barca
nguyễn công lâm  (vanthihongthuy@gmail.com) (10:28 15/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Barca vô địchBarca vô địch ! Barca vô địch ! Barca vô địch ! Chúng tôi là những CĐV tuyệt vời, những người luôn ở bên đội bóng cả trong chiến thắng lẫn những thời khắc khó khăn. Thế nên, danh hiệu này của Barca dành cho tất cả, các cầu thủ, các CĐV trên toàn thế giới. Cho tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ Barca chúng tôi đến cùng.
zzz  (zdengzdongzde@gmail.com) (10:44 15/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close