Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Jorginho may mắn thoát thẻ đỏ sau pha đạp gầm giày vào Grealish

12/07/2021 09:27

Jorginho may mắn thoát thẻ đỏ sau pha đạp gầm giày vào Grealish

Tiền vệ Jorginho đã có tình huống phạm lỗi thô bạo với Jack Grealish trong hiệp phụ nhưng may là anh chỉ phải nhận thẻ vàng.
Điểm nhấn Anh 1-1 Ý (pen: 2-3): Ngày của các hậu vệ. Bản lĩnh Ý lên ngôi

Điểm nhấn Anh 1-1 Ý (pen: 2-3): Ngày của các hậu vệ. Bản lĩnh Ý lên ngôi

Không có chức vô địch cho đội tuyển Anh trong trận chung kết sân nhà. Đội tuyển Ý đã thể hiện bản lĩnh cần có của một nhà vô địch EURO, trong một trận đấu các hậu vệ mới là những người lập công.
Kết quả chung kết EURO 2021:
Ý 1-1 (pen 3-2) Anh
 
 
Chú thích ảnh
 
Khi trận chung kết giữa Anh và Ý bước vào hiệp phụ, “Tam sư” bắt đầu tăng sức ép và một tình huống nguy hiểm đã xảy ra.
Jack Grealish và Jorginho tranh bóng với nhau. Tiền vệ của Aston Villa băng vào để lấy bóng, trong khi Jorginho cố gắng cướp lại từ đối thủ. Nhưng thay vì chạm bóng, Jorginho lại đạp thẳng vào đầu gối của Grealish khiến cầu thủ này hét lên đau đớn.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Jorginho khiến Grealish phải nằm sân trong đau đớn
Sau khi nhận được sự chăm sóc của nhân viên y tế, Grealish đã đứng dậy và phàn nàn với trọng tài chính Bjorn Kuipers. Anh thậm chí đã chỉ vào vết đinh trên đầu gối của mình.
Nhưng sau đó, trọng tài người Hà Lan chỉ rút một thẻ vàng dành cho Jorginho. Các chuyên gia trên truyền hình Anh không vui với pha bóng xấu xí của Jorginho nhưng đã đứng về phía quyết định của trọng tài Kuipers.
Trên BBC, Jermaine Jenas nói: "Jack đang tức giận. Jorginho đã vào bóng thô bạo, quả là một pha va chạm gây sốc. Nhưng thẻ vàng là xứng đáng".
Lee Dixon, đồng bình luận trên ITV, nói: "Với tôi pha bóng đó không phải một thẻ đỏ. Trọng tài đã đúng với quyết định của mình.
Jorginho đã có một trận chung kết chơi tròn vai. Anh thi đấu trọn vẹn 120 phút, thắng 8 trong 16 tình huống tranh chấp tay đôi và có tỷ lệ chuyền bóng chính xác rất cao.
Trong loạt sút penalty quyết định, Jorginho đã thực hiện hỏng. Nhưng sự xuất sắc của Donnarumma đã giúp Ý đánh bại Anh với tỷ số 3-2 trên chấm 11m để lên ngôi vô địch EURO 2021.
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma

Thủ thành 22 tuổi đóng lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Ý vô địch Châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818