Giải trí  » Phim

Thứ Hai, 17/06/2019 12:59 | In trang nàyIn bài viết

119 tập phim Hàn 'Gia đình rắc rối' lên sóng truyền hình Việt từ 9/3

(Thethaovanhoa.vn) - Gia đình rắc rối xoay quanh cuộc sống của những thành viên trong một gia đình nhà nông và một gia đình thành thị giàu có với những tình huống oái oăm, khó xử.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: List chương trình giải trí và phim hot không nên bỏ lỡ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: List chương trình giải trí và phim hot không nên bỏ lỡ

Các chương trình ca nhạc như Boney M & Joy Live in Concert, Khi ta yêu, Sầu tím thiệp hồng, phim Hạnh phúc của mẹ, Captain Marvel… và hàng loạt các đêm nhạc, các chương trình nghệ thuật - giải trí đặc sắc được tổ chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chuyện phim kể về cuộc sống nhiều biến cố của cô gái nhà nông Kang Dan Yi (Lee Shi Ah). Trong gia đình, Dan Yi như một “cô Tấm” đảm đang, tháo vát việc nhà, nhưng luôn bị mẹ ruột xem là “sao chổi” vì cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến anh trai cô phải chết. Đã vậy, Dan Yi còn bị cháu gái ruột là Kang Sam Wol (Gil Eun Hye) lên mặt xem thường.

Với mong muốn giúp nông sản làng quê mình được phân phối với giá tốt, Dan Yi đến Seoul làm việc cho công ty Homeshopping Bonjour chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình. Kể từ đó, sóng gió kéo đến bởi Goo Yoon Jae - bạn trai cũ đã từng phản bội Dan Yi, hiện đang làm “chàng rể” của công ty bỗng nhiên đòi quay về với cô và ngăn cản công việc của Dan Yi.

Chú thích ảnh

Mặt khác, Sam Wol vì muốn đổi đời mà đã trốn gia đình, dùng thân phận giả cùng nhiều chiêu trò để được nổi tiếng và giàu có, đồng thời tìm đủ mọi cách để phá đám chuyện tình giữa Dan Yi và Sul Dong Tak - người thừa kế công ty…

Đối diện với những mưu mô và trở ngại, liệu Dan Yi có thể hoàn thành mơ ước phát triển làng nông nghiệp quê mình? Những kẻ bị tha hóa bởi tham vọng như Yoon Jae, Sam Wol sẽ nhận hậu quả gì khi đánh đổi tình yêu, tình thân để lấy tiền tài, địa vị? 

Chú thích ảnh
Kang Dan Yi (Lee Shi Ah) là con gái nhà nông, tốt bụng, bị mẹ xem là “sao chổi”, làm việc tại công ty Homeshopping

Bộ phim Hàn Quốc mang đến người xem nhiều suy ngẫm khi khắc họa sống động cuộc sống đời thường, mối quan hệ phức tạp và những mâu thuẫn trong 2 gia đình nhiều khác biệt: Gia đình nhà nông của Dan Yi và gia đình thành thị giàu có của Dong Tak.

Chú thích ảnh
Goo Yoon Jae (Kim Jin Woo) - bạn trai của Dan Yi, lúc đầu là chàng trai giỏi giang tốt bụng, tuy nhiên sau này bị tha hóa bởi tham vọng của bản thân

Phần lớn những vấn đề phát sinh trong gia đình Dong Tak đều xuất phát từ việc họ thừa tiền bạc nhưng thiếu tình cảm và sự gắn kết, cảm thông với người nhà. Còn dưới mái nhà của Dan Yi, khán giả thấy được những rắc rối, khó xử thường tồn tại trong những gia đình nhiều thành viên như: sự thiên vị, nuông chiều dẫn đến lối sống ích kỷ; những mâu thuẫn giữa các thế hệ ông bà - cha mẹ - con gái…

Chú thích ảnh
Kang Sam Wol (Gil Eun Hye) là cháu gọi Dan Yi là cô ruột, vô cùng ương ngạnh, vì tham vọng giàu sang nên không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích… 

Gia đình rắc rối mang đến người xem thông điệp ý nghĩa: Đừng đánh đổi tình yêu, gia đình để tìm kiếm những lợi ích ngắn ngủi, tham vọng tiền tài không mang đến hạnh phúc cho bất cứ ai, ngược lại nó có thể khiến người ta đánh mất cả bản thân và tình thân.

Chú thích ảnh
Sul Dong Tak (Shin Ji Hoon) là anh chàng nhà giàu kiêu căng, chỉ biết tiêu tiền ba mẹ cho các mục đích cá nhân, không muốn kế thừa sự nghiệp gia đình, nhưng dần dần thay đổi kể từ khi yêu Dan Yi…

119 tập phim Gia đình rắc rối lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Vie Dramas (VTVcab, HTVC, K+, AVG, MyTV, One TV) lúc 12h thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 9/3. 

Anh Tuấn 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận