Giải trí 

Thứ Hai, 13/07/2020 12:10 | In trang nàyIn bài viết

2.000 người mẫu tay ngang casting show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi casting người mẫu không chuyên cho show diễn SIXDO (do NTK Đỗ Mạnh Cường sáng lập) vừa diễn ra tại TP. HCM thu hút sự tham gia của hàng nghìn người mẫu "tay ngang" từ 6-66 tuổi. 

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển mẫu nhí, mẫu U70 cho show diễn

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển mẫu nhí, mẫu U70 cho show diễn

Để chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu riêng SIXDO vào tháng 9 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa cho biết sẽ tổ chức tuyển người mẫu vào 12/7 tới tại TP.HCM. Điều đặc biệt, độ tuổi của người mẫu từ 6-66 tuổi, chỉ cần có kỹ năng trình diễn và đam mê catwalk, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp.

Bộ tứ giám khảo chấm chọn người mẫu gồm có: NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Lê Xuân Tiền. 

Chú thích ảnh
Bộ tứ giám khảo của buổi tuyển chọn

Siêu mẫu Xuân Lan đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk các show của anh. Xuân Lan xuất hiện trẻ trung với thiết kế lệch vai, được tạo điểm nhấn bằng những đường gấp nếp tạo phom bất đối xứng.

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Xuân Lan

Từ rất sớm, hàng nghìn người mẫu không chuyên đã có mặt để làm thủ tục, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi casting. Họ đến từ TP.HCM, và nhiều tỉnh, thành khác như: Huế, Hà Nội, Đà Nẵng... Trong đó, có cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng casting. 

Đã có hơn 2.000 người trong độ tuổi 6-66 đăng ký tham gia buổi casting này. Từ số lượng lớn này, BGK dự kiến sẽ chọn ra 66 nhân tố để sải bước cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp trong show diễn sắp tới.

Chú thích ảnh

Các người mẫu không chuyên có xuất thân, nghề nghiệp, chiều cao, cân nặng... khác nhau. Trong đó, cũng có những hiện tượng mạng gây chú ý trong thời gian vừa qua. Dù không có kỹ năng trình diễn như người mẫu chuyên nghiệp nhưng không ít nhân tố khiến BGK bất ngờ vì thần thái tự tin, mùa sắc riêng biệt.

Chú thích ảnh

Ông Phạm Huy Cận, CEO thương hiệu SIXDO chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì buổi casting đón nhận sự tham gia của rất nhiều người mẫu không chuyên với sự đa dạng về tuổi tác, diện mạo, nghề nghiệp... Khi đến với buổi casting này, mọi người đều có cơ hội ngang bằng nhau. Họ tuy khác nhau về nền tảng sống nhưng có điểm chung ở niềm đam mê với việc trình diễn, thần thái tự tin. Đây cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định chọn lựa 66 người mẫu không chuyên cho show diễn lần này. Họ sẽ góp phần tạo nên màu sắc đa dạng, thú vị trên sàn diễn lần này”.

Show diễn của SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng(108, Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM), với quy mô 2.000 khách mời và nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt tham dự.  

Thảo Nhi. Ảnh: Huy Nguyễn - Bảo Trần

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận