Giải trí 

Thứ Ba, 16/01/2018 22:11 | In trang nàyIn bài viết

Ảnh và clip hậu trường khiến hàng triệu fan thêm 'hóng' Táo quân 2018

(Thethaovanhoa.vn) – Kịch bản Táo quân 2018 chưa được hé lộ bất kỳ điều gì nhưng video cùng những hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh các nghệ sĩ tập luyện thâu đêm khiến hàng triệu fan háo hức mong đợi được xem chương trình.

Ê kíp Táo quân 2018 đang trong thời gian tập luyện và cho đến thời điểm này, các diễn viên đã tập được gần một tuần lễ. Không khí tập luyện của các nghệ sĩ luôn đầy nhiệt huyết, say mê và đầy ắp tiếng cười. Trên trang facebook cá nhân của các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung… liên tục đăng tải những clip và ảnh hậu trường tập luyện chương trình Táo quân 2018.

Theo những hình ảnh được chia sẻ thì các nghệ sĩ phải ăn cơm hộp, ngủ trên sofa trong quá trình tập. NSƯT Xuân Bắc mới đây còn chia sẻ, khi đang tập Táo quân thì anh bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại gọi ra nhận quà. Đó là một thùng quà gói rất cẩn thận, bên trong có thịt trâu khô, lợn sấy, lạp sườn, mắm tép, trà ngon… kèm theo đó là tờ giấy ghi cách sử dụng và hướng dẫn bảo quả khi dùng chưa hết.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ gửi quà tặng các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2018

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Người tặng gửi kèm cả... hướng dẫn sử dụng

Món quà bất ngờ này là do một người hâm mộ gửi xuống từ Yên Bái để “bồi bổ” cho các nghệ sĩ Táo quân. Tấm chân tình và những món đặc sản địa phương khiến các nghệ sĩ hết sức xúc động, bởi đó là tình cảm và sự quan tâm của khán giả đối với nghệ sĩ tham gia Táo quân và tình yêu của họ đối với chương trình.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ cảm thấy xúc động khi khán giả luôn quan tâm đến Táo quân lẫn nghệ sĩ tham gia chương trình

Nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ một clip ghi lại hậu trường tập Táo quân 2018, trong đó, nghệ sĩ Minh Vượng chia sẻ “bữa ăn trên thiên đình”, ê kíp chuẩn bị rất nhiều đồ ăn để phục vụ các Táo giữa những giờ tập luyện vất vả vào ban đêm.

Hé lộ hình ảnh hậu trường mới tập Táo quân 2018

Đến thời điểm này, kịch bản chương trình Táo quân 2018 chưa được hé lộ, nhưng những hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện miệt mài khiến khán giả thêm mong đợi đến đêm Giao thừa để được xem chương trình giải trí đặc sắc này.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ say mê đọc kịch bản
Chú thích ảnh
 Các nghệ sĩ vui vẻ chụp hình giờ giải lao
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tự Long và Quang Thắng

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Các diễn viên trẻ say mê đọc kịch bản và tập luyện cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
NSƯT Xuân Bắc chăm chú đọc kịch bản

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Minh Vượng và Minh Hằng 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải selfie vui vẻ giờ nghỉ giải lao

Chú thích ảnh

  

Táo quân 2018: Chí Trung hứa làm tốt nhất trong ‘năm cuối cùng'

Táo quân 2018: Chí Trung hứa làm tốt nhất trong ‘năm cuối cùng'

NSƯT Chí Trung chia sẻ, có thể anh sẽ trở lại vai Táo Giao thông trong Táo quân 2018. Nếu được trở lại vai diễn này, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất ở năm cuối cùng trong đời làm Táo của mình để phục vụ cho khán giả” - Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV, FBNV

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận