Giải trí 

Thứ Bảy, 07/04/2018 08:25 | In trang nàyIn bài viết

Bất ngờ: BTS được mời tham gia dự án tưởng nhớ Martin Luther King Jr cùng Barack Obama

(Thethaovanhoa.vn) – Theo Big Hit Entertainment, đích thân huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder đã mời BTS tham gia dự án tưởng niệm gần đây của ông để vinh danh Martin Luther King Jr.

Stevie Wonder vừa đăng một video tưởng nhớ đặc biệt có tên Dream Still Lives (tạm dịch: Giấc mơ vẫn còn) trên Youtube để nhớ về lãnh đạo phong trào về quyền của công dân Mỹ nhân kỷ niệm 50 năm ngày ông bị sát hại.

Chú thích ảnh
BTS là gương mặt không lạ với truyền thông Mỹ

Đáng chú ý, video có sự tham gia của BTS, cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và những nhân vật chính trị, nói về hi vọng và mơ ước của họ cho tương lai.

Sau đó, Big Hit Entertainment tiết lộ rằng đích thân Stevie Wonder đã mời BTS, nhóm nhạc châu Á duy nhất tham gia vào dự án.

Một đại diện của hãng nói với tạp chí Newsen: “Đích thân Stevie Wonder đã gửi lời mời BTS tham gia. Vì BTS rất đồng tình với ý nghĩa của dự án nên họ đã tham gia”.

Bên cạnh BTS, rất nhiều nhân vật lừng lẫy đã tham gia dự án này, trong đó có cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và vợ Michelle Obama, Mariah Carey, Naomi Campbell, cựu ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, Katy Perry, Lupita Nyong’o, Charlie Puth, Tiger Woods, Whoopi Goldberg, Harry Styles, Jamie Foxx, Paul McCartney, Meryl Streep…

Đây là video bí ẩn mới của BTS đang ‘chiếm sóng’ mạng toàn cầu

Đây là video bí ẩn mới của BTS đang ‘chiếm sóng’ mạng toàn cầu

Sức mạnh của A.R.M.Y, cộng đồng người hâm mộ BTS, luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Lần này, họ lại giúp BTS “càn quét” mạng toàn cầu khi bảy chàng trai bất ngờ hé lộ video trở lại. Chỉ vài giờ sau khi BTS tung video mới, đã có hàng triệu lượt nhắc tới nó trên mạng.

Giả Bình (Theo Soompi)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận