Giải trí 

Chủ Nhật, 12/07/2020 14:59 | In trang nàyIn bài viết

Bất ngờ loạt tin đồn đinh ninh thật mà lại là giả về BTS, Blackpink, IU…

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều người lầm tưởng những tin đồn thất thiệt này là sự thật.

 

Tin đồn là giống cỏ dại không thể diệt được ở Kpop và người hâm mộ đôi khi bị cuốn sâu vào tới mức tưởng là thật. Một số tin đồn khá ngớ ngẩn và không gây tai tiếng, nhưng cũng có những tin cực kỳ tổn hại tới sự nghiệp của thần tượng.

Dưới đây là những tin đồn từng lan truyền rộng rãi, khiến nhiều người cứ tưởng là thật:

1. Vị trí của V và J-Hope BTS ban đầu bị hoán đổi

Sự thật: ARMY có thể tưởng tượng được J-Hope là giọng ca còn V là rapper chính của BTS? Tất nhiên là J-Hope có thể hát còn V có thể rap nhưng rõ ràng như vậy sẽ không phát huy được sở trường của cả hai. Bản thân BTS chưa bao giờ nói về điều này nên đây hẳn là tin đồn vu vơ thôi.

2. J-Hope từng là thực tập sinh ở JYP nhưng bị loại nên chuyển qua BigHit

Sự thật: J-Hope thật sự từng tham gia thi vào JYP và thậm chí tạo được tiếng vang cùng ba người nữa trong nhóm, có cơ hội nhận học bổng một năm ở trường Mỹ thuật và Âm nhạc Seoul. Tuy nhiên, anh đã từ chối học bổng và không nhận được hợp đồng từ JYP. Dù thế, một công ty nhỏ hơn và mới hơn (BigHit) đã mời anh và làm nên lịch sử.

3. Jisoo Blackpink gia nhập YG để làm diễn viên

Sự thật: Jisoo đã thi vào YG làm thực tập sinh và chỉ trở thành diễn viên sau khi gia nhập công ty. Cô luôn yêu thích ca hát và được gia đình khuyến khích đi thử giọng để làm thần tượng.

4. J.Y. Park đích thân từ chối IU gia nhập JYP

Sự thật: Park chưa bao giờ xem màn thi của IU mà đó là những người đại diện của công ty. IU sau đó đã gia nhập LOEN. Park sau đó có nói rằng mình rất tiếc khi các đại diện không chọn IU.

5. Viết các từ “stream” và “views” vào bình luận trên Youtube sẽ làm đóng băng lượt xem

Sự thật: Hoàn toàn không có chuyện đó. Lượt xem đôi khi bị đóng băng để đảm bảo tính xác thực của các lượt xem. Các từ trong bình luận không liên quan gì tới việc này.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận