Giải trí 

Thứ Sáu, 20/11/2020 16:29 | In trang nàyIn bài viết

BTS họp báo quảng bá ‘BE’: RM giải thích tại sao ‘Life Goes On’ khác với ‘Dynamite’

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa 20/11, BTS tổ chức họp báo toàn cầu ở Seoul trước khi phát hành album mới BE. Họ đã thảo luận về ý nghĩa đằng sau các bài hát, kinh nghiệm làm việc trong hậu trường album và lý do tại sao họ lại đưa vào một “skit” lần đầu tiên sau 3 năm.

Lần đầu People bình chọn ‘Người đàn ông quốc tế gợi cảm nhất', Jungkook BTS lập tức chiếm sóng

Lần đầu People bình chọn ‘Người đàn ông quốc tế gợi cảm nhất', Jungkook BTS lập tức chiếm sóng

Tạp chí People nổi tiếng của Mỹ, với lượng độc giả gần 50 triệu người trưởng thành, cuối cùng đã công bố kết quả cuộc thăm dò về những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới và Jungkook của BTS đã chiếm vị trí đầu trong hạng mục mà anh được đề cử.

BTS cũng được yêu cầu giải thích chi tiết hơn về ca khúc chủ đề Life Goes On. Trưởng nhóm RM đã mô tả ý nghĩa đằng sau nó.

BTS, RM BTS, RM giải thích về ca khúc Life Goes On, Dynamite, BE BTS

“Track 1 là Life Goes On và đó là bài hát chính của album này. Và như bạn có thể đoán từ tiêu đề, bài hát này mang thông điệp mà chúng tôi thực sự muốn chia sẻ với album này. “Dù có thế nào, cuộc sống vẫn tiếp diễn". Đó là chủ đề của bài hát" - RM nói.

BTS, RM BTS, RM giải thích về ca khúc Life Goes On, Dynamite, BE BTS

Các thành viên đã làm việc trên Track 1 ngay cả trước khi lên ý tưởng cho bản “hit” tháng 8 của họ - Dynamite.

“Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng BTS đã bắt đầu làm Life Goes On ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu thực hiện Dynamite” – RM cho biết.

Mặc dù vậy, họ đã chọn phát hành Dynamite trước để phù hợp với mùa Hè. Một bản nhạc vui nhộn và thú vị thích hợp hơn để làm bừng sáng bầu không khí.

“Chúng tôi thực sự cố gắng nghĩ xem muốn chia sẻ thông điệp gì với người nghe của mình. Vì vậy, với Dynamite, BTS nghĩ rằng ca khúc là hoàn hảo cho mùa Hè. Đối với mùa Hè, chúng tôi không muốn phát hành bất kỳ thứ gì quá tăm tối và nặng nề.

Chúng tôi muốn một thứ gì đó vui vẻ, tươi sáng và disco — thứ gì đó thú vị sẽ giúp chúng tôi xua tan đi sự u ám” – RM nói.

Các bài hát có thể có những giai điệu khác nhau - một bài tràn đầy năng lượng và một bài u sầu - nhưng chúng đều xuất phát từ cùng một thông điệp là lan tỏa hy vọng.

BTS, RM BTS, RM giải thích về ca khúc Life Goes On, Dynamite, BE BTS

“Đối với Life Goes On, đó là một sự rung cảm khác. Nó có thể nghiêm túc hơn một chút… nhưng chúng tôi muốn cố gắng hết sức nhằm mang đến sự bình tĩnh và thoải mái với bài hát này” – RM bày tỏ.

Mặc dù ý nghĩa đằng sau Life Goes On không có gì mới, nhưng BTS tin rằng điều quan trọng là phải chia sẻ nó với người hâm mộ.

Họ đã thêm vòng quay của riêng mình vào đó với màu sắc độc đáo của nhóm.

“Ý tưởng rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn là khá sáo rỗng nhưng đó là sự thật không thể phủ nhận… và chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người về điều này một cách ấm áp, mang màu sắc của BTS” – RM nhấn mạnh.

Xem MV Life Goes On:

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận