Giải trí 

Thứ Tư, 08/05/2019 14:00 | In trang nàyIn bài viết

Cán mốc doanh thu 200 tỷ đồng, 'Hai Phượng' được bán cho Netflix chiếu toàn cầu

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã xác nhận thông tin phim Hai Phượng (tựa tiếng Anh là Furie) được Netflix mua lại bản quyền, là hoàn toàn chính xác. Bộ phim sẽ được trình chiếu trên 100 quốc gia qua hệ thống vào ngày 22/5 tới.

Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân chuẩn bị ra mắt dự án tiếp theo thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới là viết sách. Cô sẽ cho ra mắt Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn - cuốn sách viết tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân hiện tại. 

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân xác lập kỉ lục mới về doanh thu phòng vé tại Việt Nam với hơn 200 tỷ đồng. Đây cũng là bộ phim hành động Việt Nam đầu tiên được công chiếu song song tại thị trường Việt Nam, Mỹ, Canada và sắp tới là Trung Quốc.

Trailer phim "Hai Phượng"

Bộ phim sẽ chính thức được đến với người dùng Netflix trên toàn cầu từ ngày 22/5 tới. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được phát hành trên các hệ thống VOD ở Mỹ bao gồm: Itunes, Comcast, Amazone, Google Play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Charter, Diriect TV và Uverse…

Hai Phượng, Hai Phượng bán cho Netflix, phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân, doanh thu Hai Phượng, Furie, giá bán Hai Phượng
Hai Phượng sẽ phát hành DVD

Netflix là công ty dịch vụ giải trí trên internet hàng đầu thế giới với 139 triệu người dùng trả tiền tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng thư viện đồ sộ các nội dung bao gồm phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh ở đa dạng thể loại và ngôn ngữ.

Người dùng Netflix có thể xem các nội dung yêu thích không giới hạn thời lượng ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn. Khán giả cũng có thể phát, tạm dừng và xem tiếp các nội dung dở dang mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, Hai Phượng cũng sẽ phát hành DVD và tấn công các điểm phát hành phim còn lại như chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viện nổi tiếng vào 25/6 tới tại Mỹ và Canada.

Ngay thời điểm mới công chiếu chưa lâu đã xuất hiện thông tin phim Hai Phượng được rao bán cho Netflix với giá... 5 triệu USD. Hỏi thêm về thông tin này, đơn vị sản xuất từ chối tiết lộ giá bán Hai Phượng cho Netflix.

Tiểu Phong

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close