Giải trí 

Thứ Bảy, 27/02/2021 10:00 | In trang nàyIn bài viết

'Dynamite' của BTS chiến thắng nhiều show âm nhạc nhất lịch sử Hàn Quốc

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ giành chiến thắng nhiều show âm nhạc nhất Hàn Quốc, với bản hit Dynamite!

Kỷ niệm đáng nhớ giữa RM và Jin BTS... đầy nước mắt

Kỷ niệm đáng nhớ giữa RM và Jin BTS... đầy nước mắt

Đã nhiều năm kể từ ngày BTS debut, các thành viên đã có rất nhiều khoảng thời gian, kỷ niệm đẹp cùng nhau. Trong một chương trình, trưởng nhóm RM đã chia sẻ với ARMY về khoảng thời gian đáng nhớ nhất mà anh có với anh cả Jin.

Ngay từ khi ra mắt, Dynamite của BTS đã giành nhiều thành công vang dội. Vào ngày 29/8/20, ca khúc đã ghi được chiến thắng đầu tiên tại Music Core của MBC và là bài hát tiếng Anh đầu tiên giành chiến thắng trong một chương trình âm nhạc Hàn Quốc.

BTS, Dynamite, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, IU, BTS Idol
BTS

Tính đến tháng 1 năm nay, Dynamite đã đoạt 3 chiến thắng trên Show Champion của MBC, 3 chiến thắng trên Inkigayo của SBS, 10 chiến thắng trên Music Core của MBC và 14 chiến thắng trên Music Bank của KBS. Tổng cộng nhóm có 30 chiến thắng với bản hit này.

Mới đây, Dynamite đã mang về chiến thắng thứ 31 trên Music Bank với 9.812 điểm, đánh bại ca khúc Celebrity của IU (5.617 điểm).

BTS, Dynamite, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, IU, BTS Idol
"Dynamite" của BTS chiến thắng cách biệt với "Celebrity" của IU

Qua đó, BTS hiện đã giữ danh hiệu nghệ sĩ sở hữu ca khúc giành chiến thắng nhiều show âm nhạc nhất lịch sử Hàn Quốc!

Cụ thể, Shin Seung Hun - được mệnh danh là "ông hoàng ballad" ở Hàn Quốc, đã lập kỷ lục về số trận thắng trên các show âm nhạc trong lịch sử nước nhà vào năm 1992 với ca khúc Invisible Love. Kể từ đó, chưa có nghệ sĩ nào khác có thể "sánh vai" hay vượt qua thành tích 31 chiến thắng của anh...

BTS, Dynamite, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, IU, BTS Idol
Shin Seung Hun

Xin chúc mừng BTS!

Thành Quách
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận