Giải trí  » Âm nhạc

Chủ Nhật, 23/03/2014 13:28 | In trang nàyIn bài viết

Hec Korea Festival 2014: Mở đầu hoành tránh, kết thúc đột ngột

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, tại SVĐ Quân khu 7 (TP. HCM), đã diễn ra đêm nhạc Hec Korea Festival, chương trình được xem là đại nhạc hội K-Pop lớn nhất trong năm. Hàng ngàn người đã đến tham dự chương trình này.

Tuy vậy, sân QK7 vẫn chưa thật sự đông kín như kỳ vọng của BTC, các khán đài vẫn còn nhiều mảng trống lớn và dưới sân số lượng fan không được lấp kín. Trước giờ diễn dù BTC đã giảm tiền vé 50% với giá gốc nhưng cả trăm fan vẫn đứng ngoài cổng không muốn mua. Có lẽ họ chờ được phát miễn phí, một điều vẫn hay thấy trong các chương trình âm nhạc K-Pop trước đây.

Chương trình diễn ra rất đúng giờ, có tất cả 5 nhóm nhạc Hàn Quốc và 1 nhóm nhạc Việt Nam (365) biểu diễn. Tuy vậy nhóm nhạc mở đầu, 365, lại chỉ hát đúng một bài (Ác mộng) nhưng hiệu ứng sân khấu khá tốt nên không khí được đốt nóng ngay.

Tiếp đó lần lượt là các nhóm The Gate, Miss A, Sistar, 2 PM, SNSD lần lượt biểu diễn và biến sân QK7 ngập tràn K-Ppop trong tiếng hò reo vang dậy của hàng nghìn fan.

Tuy vậy, đúng 21h30, sau 21 ca khúc được trình diễn, chương trình kết thúc khá đột ngột và khá sớm khiến fan hụt hẫng. Không một thông báo, không một lời chào từ biệt, ngay sau cái vẫy tay của nhóm SNSD rời sân khấu là chương trình kết thúc.

H.T

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận