Giải trí 

Thứ Hai, 12/02/2018 15:15 | In trang nàyIn bài viết

H'Hen Niê làm vedette cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân

(Thethaovanhoa.vn) - Đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập áo dài Limited có tên gọi Trái tim yêu thương của Hoa hậu Ngọc Hân tối 11/2 là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Trong đêm gala từ thiện Câu chuyện trái tim, diễn ra vào tối qua (11/2) tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài Limited có tên gọi Trái tim yêu thương. Bộ sưu tập này được cô thiết kế riêng dành tặng cho chương trình để bán đấu giá, gây quỹ mổ tim cho các bệnh nhi nghèo trên địa bàn cả nước. 

Tham gia trình diễn cho Ngọc Hân là dàn sao gồm: NSND Lan Hương, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Thanh Tú, các diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương 'Người phán xử', Mai Thu Huyền, Diệu Hương, MC Vân Hugo...

Đảm nhận vai trò vedette là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện.

H'Hen Niê chia sẻ: “Khi nhắc đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang có sự đau đớn về thể xác thì Hen luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặc dù Hen không thể hỗ trợ nhiều nhưng Hen sẽ dùng sức lực của mình để cống hiến, đồng hành với các chương trình hỗ trợ cho các em”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đảm nhận vai trò vedette

Ngọc Hân cho biết, đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ Tân Hoa hậu Hoàn vũ ở ngoài đời nhưng rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và tràn đầy năng lượng của "đàn em". Đặc biệt, trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn đã bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em. 

Chú thích ảnh

Bộ sưu tập áo dài Limited Trái tim yêu thương được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm. Hoa hậu tiết lộ, cô lấy cảm hứng sáng tạo cho các mẫu áo dài từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp.

Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Cô hy vọng, sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân cùng chung tay đóng góp cho quỹ để nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tài trợ mổ tim miễn phí. 

Chú thích ảnh

Chương trình Câu chuyện trái tim đều đặn diễn ra hàng năm. Tính đến nay, quỹ của chương trình đã giúp được 50 trẻ em nghèo mổ tim. Trong đêm gala tối qua, một số em nhỏ được tài trợ mổ tim từ quỹ của chương trình cũng tham gia trình diễn áo dài cho bộ sưu tập của Ngọc Hân.

Những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập áo dài Limited Trái tim yêu thương của Ngọc Hân:

Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng"
Chú thích ảnh
Diễn viên Mai Thu Huyền
Chú thích ảnh
Diễn viên Thanh Hương
Chú thích ảnh
Diễn viên Diệu Hương
Chú thích ảnh
Người đẹp Thân thiện Dương Thùy Linh
Chú thích ảnh
MC Vân Hugo
Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Hương "Lập trình cho trái tim"
Chú thích ảnh
Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu H'Hen Niê
Chú thích ảnh
Á hậu Thanh Thanh Tú

Chú thích ảnh

BST áo dài 'Xanh màu hy vọng' của Ngọc Hân được bạn bè quốc tế khen ngợi

BST áo dài 'Xanh màu hy vọng' của Ngọc Hân được bạn bè quốc tế khen ngợi

BST áo dài Xanh màu hy vọng do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế trình diễn tại trụ sở UNESCO ở Pháp được bạn bè quốc tế khen ngợi.

Anh Tuấn. Ảnh: Việt Anh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận