Giải trí 

Thứ Tư, 01/01/2020 07:44 | In trang nàyIn bài viết

Kiều Minh Tuấn tái ngộ Kaity Nguyễn trong phim kinh dị của đạo diễn Dũng 'khùng'

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của “Em chưa 18”, cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Kaity Nguyễn tái ngộ trong dự án kinh dị “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn'

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn'

"Tôi thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy" - Cát Phượng chia sẻ.

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng họp báo giới thiệu bộ phim Tiệc trăng máu tại TP. HCM vào chiều 30/12. Dự án này được “remake” từ Perfect Strangers - bộ phim nổi tiếng của Ý, được 13 nước mua bản quyền làm lại.

Đoàn phim không chia sẻ nhiều về nội dung phim, chỉ tiết lộ sẽ khai thác những vấn đề của xã hội đương thời: niềm tin, sự chia sẻ và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0.

Tiệc trăng máu xoay quanh câu chuyện của một nhóm người, họ cùng đến một buổi tiệc ngắm nguyệt thực và bất ngờ xảy ra. Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cho biết anh vốn yêu thích tác phẩm gốc, rất muốn tham gia dự án khi Việt Nam làm lại. Tuy vậy, đạo diễn Em là bà nội của anh nói anh đang bận rộn với phim Trạng Tí Trịnh Công Sơn nên quyết định trở thành nhà sản xuất cho Tiệc trăng máu.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại sự kiện.

“Bộ phim sẽ không có hành động ly kỳ, yếu tố sex hay giật gân cũng không có. Chúng tôi chỉ muốn khán giả sau khi xem phim sẽ đặt ra những vấn đề trăn trở trong cuộc sống. Tiệc trăng máu mang tầng ý nghĩa khác ngoài nghĩa đen. Nguyệt thực ở khía cạnh nào đó là sự đổ vỡ. Sự thật cũng giống mặt trăng, có thể sẽ bị che khuất nhưng rồi mọi thứ qua đi và phơi bày tất cả”, Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về tên phim.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm: Thái Hoà, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Thu Trang, Hứa Vỹ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Đạo diễn Dũng “khùng” chia sẻ về việc quy tụ các ngôi sao của màn ảnh Việt: “Tôi nghĩ quan trọng là kịch bản và nhân vật thu hút các diễn viên”.

Chú thích ảnh
Ê-kíp kỳ vọng dự án sẽ thu hút người xem.

Đây cũng là dự án thứ 10 của anh. Từng thành công với dự án remake Tháng năm rực rỡ, nên ở bộ phim mới, Nguyễn Quang Dũng rất được kỳ vọng. “Tôi không muốn làm phim remake nhiều. Nhưng điều đầu tiên là khán giả quan tâm đến cảm xúc sau khi xem phim, thay vì xuất thân của bộ phim đó”, anh chia sẻ thêm.

Hồng Ánh thừa nhận ở tuổi trung niên, diễn viên nữ khó tìm được vai diễn hay nên chị rất hào hứng với Tiệc trăng máu. “Chúng tôi tập luyện với nhau hơn 10 ngày, điều này gợi nhớ rất nhiều về khoảng thời gian tập kịch. Bộ phim có đề tài thu hút, ai xem cũng sẽ thấy bản thân trong đó. Hơn nữa, cách kể chuyện với giọng điệu hóm hỉnh, bất ngờ. Tôi tin mọi người sẽ thích thú với dự án này”, Hồng Ánh nói.

Chú thích ảnh
Cuộc tái ngộ giữa Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn được chờ đợi.

Thái Hoà vì có việc riêng nên không dự buổi họp báo. Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh hé lộ về nhân vật của Thái Hoà: “Chúng tôi khai thác thế mạnh tiếng cười và diễn xuất của Thái Hoà vì đây là vai tâm lý. Vai diễn của anh mang lại tiếng cười bằng sự éo le, bi kịch gia đình”.

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cho biết khi nhận được lời mời đã hình dung dàn diễn viên sẽ đóng phim này nên gật đầu đồng ý mà không do dự. Tuy vậy, anh lại nói mình hối hận bởi dù đóng vai nhỏ tuổi nhất trong số các diễn viên, nhưng gương mặt của anh lại bị Kaity Nguyễn chê “già như tuổi 40”.

Thu Trang khẳng định “thời của tôi đến rồi” khi được Nguyễn Quang Dũng mời đóng phim. “Tôi rất yêu thích Mỹ nhân kế bởi diễn viên nữ đều là mỹ nhân, chân dài. Tôi tự hỏi không biết khi nào Dũng mới mời tôi đóng phim, giờ đã thoả ước nguyện rồi”, Thu Trang bật cười nói.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào dịp hè 2020.

Kim Chi, Ảnh: Lotte

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận