Giải trí 

Thứ Hai, 20/07/2020 14:40 | In trang nàyIn bài viết

Lệ Quyên trình diễn thời trang, bán váy làm thiện nguyện

(Thethaovanhoa.vn) - Tại show diễn "Thương”, NTK Hoàng Hải không chỉ giới thiệu tới khán giả màn trình diễn "mãn nhãn" mà muốn chia sẻ tình yêu thương qua phần đấu giá trang phục để ủng hộ từ thiện.

Lệ Quyên chính thức ‘trình làng’ teaser 20 năm ca hát

Lệ Quyên chính thức ‘trình làng’ teaser 20 năm ca hát

Không để người hâm mộ phải chờ đợi, ca sĩ Lệ Quyên vừa chính thức tung ra teaser chính của "Q Show 2" kỷ niệm 20 năm ca hát. Sản phẩm được đánh giá đầu tư chỉnh chu, kỹ lưỡng tới từng chi tiết.

Ngoài phần hỗ trợ từ quỹ từ thiện của Tiên Nguyễn và Tập đoàn IPP là 200 triệu đồng, Hoàng Hải và BTC còn nhận được hàng trăm triệu đồng qua phần bán đấu giá các bộ váy được trình diễn để gây quỹ từ thiện. 

Lệ Quyên là ca sĩ duy nhất xuất hiện trên sàn catwalk đêm nay trong vai trò người mẫu. Mở màn cho phần giới thiệu bộ sưu tập áo cưới, nữ ca sĩ diện áo dài trắng, thể hiện những sải bước uyển chuyển trên nền bài hát Thu Ca, một tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương, gắn liền với tên tuổi của cô.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lệ Quyên sải bước uyển chuyển trên nền bài hát "Thu Ca"

Chú thích ảnh

Phần trình diễn của Lệ Quyên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và khiến nhiều khách mời. Đặc biệt, sau màn trình diễn, Lệ Quyên thay mặt Hoàng Hải bán đấu giá bộ trang phục này.

Chú thích ảnh

Theo đó, một khách mời nam đã mua bộ váy với mức giá 12.000 USD. Đó là doanh nhân Lý Anh Duy Quang hiện đang nắm giữ một công ty lớn sản xuất thực phẩm sạch và chuỗi cửa hàng ăn nhanh. 

Chú thích ảnh

Được biết, số tiền bán váy từ show diễn Thương là 50.000 USD, Hoàng Hải sẽ trích 20% số tiền ngay tại sân khấu gửi cho quỹ từ thiện Covid-19 của Ý và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: Kiếng Cận Team

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận