Giải trí 

Thứ Bảy, 19/09/2020 07:55 | In trang nàyIn bài viết

Phim 'Bà tôi là công chúa': Khán giả sẽ rơi nước mắt

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Bà tôi là công chúa (đạo diễn: Jung Se Kyo) công chiếu 18/9 sẽ mang đến cho khán giả các tình huống hài đặc trưng của điện ảnh Hàn Quốc. Khi đứa cháu gái lớn Bo Mi gặp tai nạn, bà Moon Hee là nhân chứng duy nhất, nhưng do mắc bệnh alzheimer, nên cảnh sát không thể dựa vào lời khai của bà để lần ra manh mối.

Phim mới 'Trói buộc yêu thương' khai thác chuyện gia đình nhiều nghịch lý

Phim mới 'Trói buộc yêu thương' khai thác chuyện gia đình nhiều nghịch lý

Trói buộc yêu thương của đạo diễn Hùng Phương là một bộ phim gia đình mà ở đó mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ.

Con trai của bà là Du Won phải dựa vào chính những ký ức chẳng rõ ràng của mẹ mình để tự điều tra chân tướng vụ việc. Sở dĩ Du Won làm được vì đã đến lúc phải chia sẻ với các câu chuyện của mẹ, trong đó có việc bà Moon Hee luôn tưởng mình là nàng công chúa Secret Jouju trong phim hoạt hình.

Chú thích ảnh

Hành trình truy tìm tội phạm của Du Won cùng mẹ sẽ pha trộn giữa hành động kịch tính với sự hài hước, đủ căng thẳng và thân thương, gần gũi. Nhân chứng bị bệnh alzheimer đã giúp phá án như một phép màu. Với kinh nghiệm diễn xuất gần 60 năm, Na Moon Hee đã vào vai Moon Hee một cách xuất thần, đầy sức hút.

Dù là phim điện ảnh đầu tay nhưng đạo diễn Jung Se Kyo đã cho thấy một tay nghề vững vàng, nhiều hứa hẹn tiến xa. Sự hấp dẫn của Bà tôi là công chúa còn đến từ sự hòa giải của 2 mẹ con, những biến chuyển tâm lý từ xa lánh đến thân thương đã được thể hiện trọn vẹn, có cảm xúc, nên khán giả có thể rơi nước mắt.

Như Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận