Giải trí 

Thứ Ba, 15/01/2019 07:54 | In trang nàyIn bài viết

Rộ tin Jennie không trở lại show truyền hình thực tế 'khủng' vì bị phạt scandal hẹn hò

(Thethaovanhoa.vn) - Trái ngược với các báo cáo trước đó, nêu rõ tất cả các thành viên của mùa 1 sẽ trở lại trong 2 chương trình Village Survival, The Eight, thông tin mới nhất tiết lộ rằng Jennie không thể tham gia phần 2 "vì lịch trình lưu diễn ở nước ngoài của Black Pink".

Người đẹp đó đây: Jennie (Blackpink) bị 'khui' tin hẹn hò; Lê Thúy tuyên bố giải nghệ

Người đẹp đó đây: Jennie (Blackpink) bị 'khui' tin hẹn hò; Lê Thúy tuyên bố giải nghệ

Kim “siêu vòng 3” sắp có đứa con thứ 4 dù không mang bầu, Jennie (Blackpink) bị “khui” tin hẹn hò ngày đầu năm và Lê Thúy tuyên bố giải nghệ vì mang bầu.

Công ty quản lý của Jennie, YG Entertainment, lấy lý do tour diễn vòng quanh thế giới của Black Pink để nói về sự vắng mặt của ngôi sao, tuy nhiên, đa số cư dân mạng tin rằng quyết định này bị ảnh hưởng nặng nề bởi tin tức Jennie hẹn hò vừa gây chấn động K-biz.

Vào ngày đầu tiên của năm 2019, Dispatch tiết lộ Jennie và Kai (nhóm EXO) đang hẹn hò. Công ty quản lý của Kai, SM Entertainment, đã xác nhận tin tức, trong khi YG Entertainment im lặng.

Chú thích ảnh
Jennie - Kai

Trước tin tức hẹn hò, cư dân mạng đã bình luận đùa rằng Jennie sẽ được gọi lên "tầng 7 khét tiếng" - văn phòng của chủ tịch Yang Hyun Suk - vì đã gây ra vụ bê bối.

Chú thích ảnh
Yang Hyun Suk (trái)

Nhiều người cũng tuyên bố Jennie sẽ bị "đưa trở lại ngục tối" vì "phản bội" Yang Hyun Suk, người được cho là đã hỗ trợ cô nhiều nhất trong số tất cả các thành viên Black Pink.

Với chừng ấy bình luận, nhiều người không quá ngạc nhiên về sự vắng mặt của Jennie trong Village Survival, The Eight mùa 2.

Chú thích ảnh
Jennie trong chương trình thực tế pha yếu tố kinh dị "Village Survival, The Eight" mùa 1

Cư dân mạng bình luận: "Yang đã nổi giận và lập tức có hành động", "Bố già YG sẽ không để cô ấy tham gia vì tức giận với tin tức hẹn hò", "Có lẽ anh ấy thực sự tức giận vì từng ủng hộ cô ấy nhất", "Cô ta xứng đáng bị như vậy vì chống lại lệnh cấm hẹn hò", "Tôi hiểu suy nghĩ của YG. Họ không hề biết cô ấy đang hẹn hò"...

Nhiều người cũng đồng ý Jennie hẹn hò quá sớm trong sự nghiệp vì Black Pink mới chỉ ra mắt vào tháng 8/2016.

Duy An
Theo Allkpop

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận