Giải trí 

Thứ Năm, 09/05/2019 20:10 | In trang nàyIn bài viết

Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau bức ảnh khả nghi

(Thethaovanhoa.vn) - Tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 đang rộ lên sau khi một bức ảnh đáng ngờ chụp nữ diễn viên gần đây được lan truyền.

Lâm Tâm Như tiết lộ quá khứ từng bị sàm sỡ khi đặt chân vào C-biz

Lâm Tâm Như tiết lộ quá khứ từng bị sàm sỡ khi đặt chân vào C-biz

Trước khi trở thành nữ diễn viên hàng đầu C-biz, Lâm Tâm Như từng có thời chỉ là diễn viên vô danh tiểu tốt và phải chịu nỗi nhục bị bạn diễn sàm sỡ.

Thấm thoát đã ba năm trôi qua kể từ khi ngôi sao 43 tuổi kết hôn với bạn đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa (39 tuổi). Chỉ nửa năm sau đó, cặp đôi đã chào đón con gái Angel, vào năm 2017.

Kể từ đó, cặp đôi nổi tiếng đã công khai bày tỏ mong muốn sinh con thứ hai và nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) được đồn đoán sẽ mang thai tiếp trong tương lai gần.

Mới đây, những bức ảnh chụp Lâm Tâm Như ở hậu trường một buổi quay quảng cáo đã làm dấy lên tin đồn một lần nữa.

Loạt ảnh cho thấy Lâm Tâm Như mặc một chiếc váy màu xanh lá cây, phần bụng nhô ra, khi cô chăm sóc bạn diễn nhí trên bãi cỏ ở trường quay.

Chú thích ảnh

Ngôi sao cũng được nhìn thấy dường như đang cố ý dùng tay che bụng, và khi đứng dậy, trợ lý của cô nhanh chóng chạy đến để giúp đỡ.

Chú thích ảnh
Lâm Tâm Như dường như đang cố ý che đi phần bụng

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bác bỏ tin đồn mang thai và cho rằng hình ảnh chỉ là kết quả của góc chụp mà thôi. Họ nhấn mạnh việc mang thai là không thể vì Lâm Tâm Như đã dự định tham gia một bộ phim mới.

Những người khác cho rằng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa chỉ béo lên theo đúng nghĩa đen vì đang trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc mà thôi.

Duy An
Theo Jaynestar

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận