Giải trí  » Phim

Thứ Tư, 27/11/2019 21:04 | In trang nàyIn bài viết

Sinh tử: Vũ ép Hoàng bỏ trốn, Hoàng bị lệnh truy nã

(Thethaovanhoa.vn) - Sinh tử: Vũ tìm mọi cách ép Hoàng bỏ trốn và ngay lập tức, cơ quan điều tra phát lệnh truy nã chủ mỏ đá Lê Hoàng.

Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Phim Sinh tử tập 17 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Tư 27/11 trên kênh VTV1. Lịch phát sóng phim Sinh tử (dự kiến 70 tập) 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

>> Link xem tập 17 phim Sinh tử lúc 21h thứ Tư ngày 27/11 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem lại Full HD tập 16 phim Sinh tử trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/sinh-tu-tap-16-391-4408

 

>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/sinh-tu

Vũ (Việt Anh) tìm mọi cách thuyết phục nhưng chủ mỏ đá Lê Hoàng (Trọng Hùng) nhất quyết không chịu bỏ trốn. Vũ phải dùng biện pháp mạnh là dọa giết Hoàng, đồng thời bắt cóc con gái của chủ mỏ đá.

Trong phim Sinh tử, Hoàng hốt hoảng gọi cho Vũ: "Mày bắt cóc con gái tao hả? Tại sao mày lại dồn ép tao vào con đường cùng? Tao sẽ tự thú và khai hết với cơ quan điều tra".

Tuy nhiên, trong một phân cảnh khác phim Sinh tử tập 14, Hoàng đã phải bỏ đi như lời khuyên của Vũ. Thái (Phan Thắng) đã cập nhật tình hình với lãnh đạo là có thể Hoàng đã bỏ trốn ra nước ngoài vì hắn có tiền và dự định từ trước.

Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 17, sinh tu, Sinh tử tập 17, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 17

"Có thể Lê Hoàng đã trốn ra nước ngoài và rất có thể hắn có kế hoạch từ trước" - Thái nói. Thông (Doãn Quốc Đam) tỏ ra lo lắng khi ngay lập tức Thủ trưởng cơ quan điều tra phát đi lệnh truy nã Lê Hoàng. 

Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 17, sinh tu, Sinh tử tập 17, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 17

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) bày tỏ sự lo lắng của mình với Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh). Ông Nghĩa nói nếu cứ kéo dài vụ án sập mỏ đá sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tình hình phát triển kinh tế tỉnh Việt Thanh.

Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 17, sinh tu, Sinh tử tập 17, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 17

"Vụ án thì phải theo trình tự tố tụng nhưng mọi việc khác cần phải được kết thúc. Tôi lo lắm, đã đến thời gian chúng ta phải công bố quy hoạch Nam Sông Giang, cứ thế này thì tôi e kế hoạch vỡ hết" - Chủ tịch tỉnh nói. 

Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 17, sinh tu, Sinh tử tập 17, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 17

Ông Nghĩa tỏ ra sốt sắng khi vụ việc kéo dài mà chưa giải quyết được dứt điểm... Diễn biến vụ việc ra sao? Hoàng có thể trốn thoát? 

Nội dung phim Sinh tử

Tiếp nối sự thành công ở các phim đề tài chính luận như: Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch tỉnh, Chạy án… VFC quyết định đầu tư cho dự án phim đặc biệt Sinh tử có chủ đề về chống tham nhũng và sự tha hoá quyền lực. Kịch bản được nhà văn Phạm Ngọc Tiến chuẩn bị tư liệu, viết trong 2 năm với nhiều lần chỉnh sửa cho phù hợp thực tế.

Sinh tử lựa chọn 2 tuyến nhân vật chính là nhóm quan chức gồm Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Tỉnh và nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Phim khai thác câu chuyện về cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai, trong đó các mối quan hệ nhạy cảm và cực kỳ phức tạp được dụng công thể hiện.

Mai Hồng Vũ, một doanh nhân nhanh nhậy làm kinh tế, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc biệt tài giỏi ở khả năng kết nối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng… Vũ có xuất phát điểm chỉ là người buôn bán bình thường, nhưng bằng sự tinh ranh, nhất là kỹ năng biết tận dụng quan hệ, Vũ từng bước tiếp cận với quan chức, ôm hàng loạt dự án bất động sản và tham gia cổ phần hoá những nhà máy làm ăn kém hiệu quả.

Vũ là doanh nhân có số má ở Việt Thanh, một tỉnh mới thành lập, kết thân với nhiều lãnh đạo Tỉnh và các quan chức ở các Bộ, Ngành. Dư luận vẫn xì xầm về việc có nhân vật nào đó đứng sau chống lưng cho công ty của Vũ, vì thế mà nhiều dự án lần lượt rơi vào tay Vũ, ngân hàng cũng sẵn sàng rót tiền cho Vũ làm ăn.

Mọi việc trở nên khó khăn với Mai Hồng Vũ khi sự cố sập mỏ đá xảy ra. Tuy không liên quan đến tai nạn này, nhưng hậu quả vụ sập mỏ làm gần chục người tử nạn đã làm rung động Tỉnh Việt Thanh. Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân và Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã lập tức cho dừng hàng loạt các dự án lại để làm rõ trách nhiệm của chính quyền, ngăn chặn những dự án cấp phép sai quy định. Cùng lúc, cơ quan công an tiến hành điều tra và khởi tố những người vi phạm pháp luật. Vũ buộc phải dừng dự án đang đầu tư, xoay sở các mối quan hệ để gây sức ép với lãnh đạo tỉnh nhằm tiếp tục các công việc dở dang.

Trong khi đó, việc điều tra tìm nguyên nhân gây ra tai nạn vụ sập mỏ đã hé mở dần những liên minh ma quỷ, những nhóm lợi ích giữa quan chức với doanh nghiệp, từ đó lộ ra những nhân vật quyền lực đang ngấm ngầm tiếp tay cho Mai Hồng Vũ thâu tóm đất đai ở Tỉnh Việt Thanh.

Những diễn biến tiếp theo là quá trình sa ngã, nhận hối lộ và tham nhũng của nhiều cán bộ vốn từng được giao những vị trí quan trọng trong bộ máy chính quyền, là những phi vụ chạy án và đút lót tiền tỷ để bưng bít sự thật. Vũ khí mà Mai Hồng Vũ sử dụng thường xuyên là tiền bạc, là các món quà giá trị, sự quen biết rộng rãi gây tác động đến chủ trương chính sách, là những bữa nhậu và các chân dài phục vụ.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close