Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog tiếp tục hạ gục Trấn Thành với câu nói 'siêu to khổng lồ'

(Thethaovanhoa.vn) - Thách thức danh hài với sự trở lại của bộ đôi 'thánh é', hotboy vuông tôm và bà Tân Vlog.  5 "chú tiểu" Bồng Lai hóa thành các nhân vật trong "Bao Công xử án" sẽ xuất hiện ở tập 14 tuần sau.

Thách thức danh hài: Xem lại 15 tiết mục ‘thầy trò Đường Tăng’ của 5 'chú tiểu’ Bồng Lai và chờ đợi Gala xem ‘Bao Công xử án’

Thách thức danh hài: Xem lại 15 tiết mục ‘thầy trò Đường Tăng’ của 5 'chú tiểu’ Bồng Lai và chờ đợi Gala xem ‘Bao Công xử án’

Theo trailer và chia sẻ của NSX, nhóm  5 "chú tiểu"  Bồng Lai gây "bão mạng" sẽ xuất hiện trong vòng Gala Thách thức danh hài mùa 6 và hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án". Vòng Gala Thách thức danh hài mùa 6 sẽ là 2 tập 14- 15.

>> Link xem tập 14 - Gala 2 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 8/1/2020 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/thach-thuc-danh-hai

Là bộ đôi gây “náo loạn” sân khấu Thách thức danh hài trong tập 1, Hoàng Phàm và Quốc Toàn từng khiến ban giám khảo cười ngất chỉ với một âm thanh “é”.

Tuy trượt vòng 4 một cách đầy tiếc nuối nhưng cuối cùng 2 “thánh é" vẫn có mặt trong đêm Gala đầu tiên của mùa 6.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 1, thách thức danh hài, HTV7,  htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu bồng lai, 5 chú tiểu, bao công, Trấn Thành, siêu to khổng lồ
Hoàng Phàm và Quốc Toàn

Xuất hiện trong Gala, cặp đôi hứa hẹn sẽ đem đến những kịch bản mới toanh cùng không khí vui tươi hơn cho chương trình.

Trong đó, có thể kể đến tiết mục với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ khi bắt đầu, chàng Bắp đã giao ước với thí sinh rằng “không dùng những hành động làm tổn hại đến thân thể”.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 1, thách thức danh hài, HTV7,  htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu bồng lai, 5 chú tiểu, bao công, Trấn Thành, siêu to khổng lồ
MC Ngô Kiến Huy hỗ trợ cặp "thánh é"

Những tưởng chỉ ngồi một chỗ “làm cảnh” nhưng không ngờ hết thí sinh này đến thí sinh khác lần lượt “cưỡng hôn” nam MC ngay trên sân khấu. Ngay cả Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể ngờ đến sự bạo gan của các “thánh é”. Liệu rằng khi không dùng đến chiêu bài “é”, Hoàng Phàm và Quốc Toàn có khiến 2 danh hài bật cười?

Ngoài ra, trong đêm Gala đầu tiên này, bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog đã xuất hiện. Từng khiến khán giả chờ đợi mỏi mòn mới xuất hiện trong tập 3 Thách thức danh hài, bà Tân Vlog không để mọi người phải thất vọng khi mang đến những phần thi duyên dáng, đời thường và vô cùng hài hước.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 1, thách thức danh hài, HTV7,  htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu bồng lai, 5 chú tiểu, bao công, Trấn Thành, siêu to khổng lồ
Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog

Trước đó, bà Tân khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với câu nói: “Bà làm Youtube thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?”. Tuy nhiên, khi tập 3 Thách thức danh hài lên sóng, bà Tân chỉ vượt qua 4 vòng thi.

Ở vòng 5, hai mẹ con bà Tân muốn "dừng lại" nhưng cả Trấn Thành và Trường Giang đều ngăn "không được", thế là bà Tân "lại thi tiếp" nhưng tiết mục Ăn khế trả vàng lần 2 lại không khiến bộ đôi giám khảo bật cười. Trượt mất giải thưởng cao nhất, Hưng Vlog "dỗi" muốn "cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". 

Tuy nhiên, cả hai giám khảo đã ra sức động viên hai mẹ con bà Tân ở lại "làm clip siêu to khổng lồ" và thi Gala.

Được biết, trong vòng thi đầu tiên, bà Tân vẫn tiếp tục câu nói "siêu to không lồ" khiến A Xìn cười ngặt nghẽo: "Con nói Lê Giang mỗi lần quay video chỉ quay 2 cánh tay thôi, chứ người nó siêu to khổng lồ thế này, nhìn phản cảm các cháu không xem đâu”.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 1, thách thức danh hài, HTV7,  htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu bồng lai, 5 chú tiểu, bao công, Trấn Thành, siêu to khổng lồ
Bà Tân tiếp tục chủ đề Lê Giang "siêu to khổng lồ" trong đêm Gala Thách thức danh hài

Liệu bà Tân và con trai có giành chiến thắng vang dội trong đêm Gala đầu tiên?

Thách thức danh hài mùa 6

Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.

Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.

Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 

Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.

Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.

Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.

Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.

Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.

Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".

Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close