Giải trí 

Chủ Nhật, 01/09/2019 20:24 | In trang nàyIn bài viết

V BTS đạt hai cột mốc mới với MV tự đạo diễn ‘Winter Bear’

(Thethaovanhoa.vn) – Ca khúc có khả năng “vật lý trị liệu” của V BTS đang liên tiếp gặt hái được những cột mốc quan trọng.

V BTS 'thống trị thiên hà' khi trở thành thần tượng đầu tiên có tên được gửi lên sao Hỏa

V BTS 'thống trị thiên hà' khi trở thành thần tượng đầu tiên có tên được gửi lên sao Hỏa

Tên của V BTS sẽ được gửi lên sao Hỏa bằng tàu nhiệm vụ sao Hỏa 2020 của NASA.

V BTS đã bất ngờ tung ca khúc tự sáng tác Winter Bear vào ngày 9/8 vừa qua lên SoundCloud và ngay sau đó, MV do anh tự đạo diễn với cùng tựa đề đã được đăng vào Bangtang TV, kênh Youtube chính thức của Big Hit Entertainment.

Chú thích ảnh

Sự tinh tế trong nghệ thuật của V thể hiện rõ qua hình ảnh mơ màng và giai điệu sầu muộn đã khiến người hâm mộ đổ rầm rầm, giúp MV nhanh chóng đạt 16 triệu lượt xem và 2,5 triệu lượt thích vào ngày 25/8.

Chú thích ảnh

Winter Bear trở thành MV kpop solo có nhiều lượt thích nhất và là MV kpop được thích nhiều thứ sáu trong năm 2019, chỉ hai tuần sau khi phát hành.

Ba ngày sau cột mốc này, Winter Bear tiếp tục đạt mốc 17 triệu lượt xem và 2,6 triệu lượt thích, duy trì được vị trí hiện tại và đang trên đường đạt mốc 18 triệu lượt xem.

Chú thích ảnh

 Winter Bear chiếm được cảm tình của nhiều người, bao gồm các Youtuber, truyền thông trong và ngoài nước, thậm chí lên Good Morning America và được dự đoán sẽ còn đạt vị trí cao hơn nhờ giai điệu như một bài hát ru giúp hàn gắn nỗi đau.

Chú thích ảnh

Cùng nghe và ngắm lại Winter Bear để tinh thần thư thái hơn:

Giả Bình (Theo AllKpop)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận