Giải trí 

Thứ Ba, 14/05/2019 20:29 | In trang nàyIn bài viết

'Về nhà đi con': Anh Thư khóc, thừa nhận lợi dụng nhan sắc kiếm đại gia

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc say, Anh Thư (Bảo Thanh) thú nhận với Vũ mình là người sống thực dụng, thích lấy chồng giàu để có nhiều tiền lo cho bố và các chị em của mình, trong Về nhà đi con.

'Về nhà đi con' tập 22: Fan đoán già đoán non chuyện Thư và Vũ 'đi quá giới hạn'

'Về nhà đi con' tập 22: Fan đoán già đoán non chuyện Thư và Vũ 'đi quá giới hạn'

Mối quan hệ đối đầu của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) dường như đã có sự thay đổi trong tập 22 Về nhà đi con. Chỉ một câu nói của Vũ, khán giả phán đoán ra mối quan hệ của Thư và Vũ đã "đi quá giới hạn"...

Đón xem tập 23 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (14/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Clip Về nhà đi con mới được ê kíp đăng tải, hé lộ phân cảnh Vũ và Anh Thư (Bảo Thanh) vào uống rượu trong một nhà nghỉ. Tại đây, lúc say, Thư thú nhận với Vũ mình là người có lối sống thực dụng. 

"Tôi là một đứa thực dụng, tính toán, và rất thích mồi chài đàn ông. Mà tôi còn biết anh sẽ nghĩ rằng, chỉ cần thả một tí thính - là một người đàn ông giàu có và hào nhoáng thì tôi sẽ cắn câu ngay. Có đúng thế không?" - Thư nói rồi đặt câu hỏi.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 22, Về nhà đi con tập 22 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 22 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường

Không đợi Vũ trả lời, Thư nói tiếp: "Tôi lợi dụng nhan sắc và tuổi trẻ để kiếm đại gia thì sao, tôi có làm gì phạm pháp đâu. Tôi cũng không kề dao vào cổ ai bắt người ta phải yêu mình, đúng không?".

"Tôi rất thích lấy chồng giàu, vì nếu lấy chồng giàu tôi sẽ có nhiều tiền lo cho bố và các chị em của mình. Nếu như tôi có nhiều tiền thì bố tôi sẽ không phải lo lắng cho tôi nữa. Bố tôi sẽ chỉ hạnh phúc khi thấy các con ông hạnh phúc" - Thư tâm sự.

"Về nhà đi con" tập 22: Anh Thư khóc thú nhận với Vũ mình lợi dụng nhan sắc kiếm đại gia

Trước đó, khi bị Vũ (Quốc Trường) và Dũng "lừa tình", Thư cũng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi là một đứa thích tiền, mê trai, chẳng ra gì". 

Liệu sau khi hiểu thêm về tính cách của Anh Thư, Vũ có dành tình cảm cho cô thực sự?

Đón xem tập 23 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (14/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận