Giải trí 

Thứ Ba, 30/01/2018 15:50 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Diễn viên Lê Giang tự ‘chấm’ thủ môn Bùi Tiến Dũng là con rể

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân, nghệ sỹ Lê Giang chia sẻ một đoạn video nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng là con rể với mong muốn gán ghép cho con gái Lê Lộc.

Sau Hoa hậu Mỹ Linh, Mai Phương Thuý, Minh Tú và Angela Phương Trinh, Lê Giang là người nổi tiếng tiếp theo “nhắm” tới thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, người mà nữ diễn viên hài muốn gán ghép với chàng thủ môn điển trai là cô con gái Lê Lộc.

Trong đoạn clip đang được dân mạng truyền tay chóng mặt, Lê Giang vui vẻ nhận Tiến Dũng là con rể và hóm hỉnh chia sẻ: “Dũng nó có hiếu lắm, lúc nào cũng mẹ vợ Lê Giang, dễ thương lắm, thương mẹ vợ hơn thương vợ”.

Chú thích ảnh
Không chỉ là mẫu người yêu lý tưởng của các cô gái trẻ, thủ môn Tiến Dũng còn là chàng rể trong mơ của nhiều bà mẹ có con gái tuổi teen như diễn viên Lê Giang

Chị còn đùa rằng: “Đợt này về là nói chuyện cưới hỏi luôn đó, tùy tụi nó à, mình cũng không có cấm cản, mất công người ta nghĩ là Bùi Tiến Dũng nổi tiếng quá rồi đòi cưới. Không có, không bao giờ đòi hỏi gì, tự Bùi Tiến Dũng đòi cưới Lê Lộc. Tính tôi rất là thoải mái, con thích thì tôi chiều à”.

Chú thích ảnh
Diễn viên Lê Giang tự nhận Bùi Tiến Dũng là con rể và dành cho anh rất nhiều lời khen ngợi

Bùi Tiến Dũng là số 1, vừa ngoan, hiền, tài giỏi lại đẹp trai. Bây giờ là bao nhiêu người thần tượng Bùi Tiến Dũng. Mẹ rất hãnh diện về con Bùi Tiến Dũng, con rể của mẹ” - nữ nghệ sĩ khen ngợi.

Diễn viên Lê Giang còn tự giới thiệu về “chàng rể trong mơ”: “Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất nước”.

Diễn viên Lê Giang tự ‘chấm’ chọn thủ môn Bùi Tiến Dũng là con rể

BTV Quang Minh với U23 Việt Nam: ‘24h của tình yêu và những giọt nước mắt’

BTV Quang Minh với U23 Việt Nam: ‘24h của tình yêu và những giọt nước mắt’

BTV Quang Minh chia sẻ hành trình “24h của tình yêu và những giọt nước mắt” ghi lại những cảm xúc trong 24h anh tác nghiệp ở Thường Châu.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận