Giải trí  » Phim

Thứ Năm, 15/10/2020 19:33 | In trang nàyIn bài viết

'Vua bánh mì': Chưa hỏi được tung tích mẹ, Nguyện bị cuốn vào những ân oán giang hồ

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 20 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Nguyện tìm được người đàn ông tên Hưng có liên quan đến tên vụ bắt cóc mẹ. Chưa kịp hỏi tung tích về Vinh chong chóng, một đám giang hồ kéo tới truy bắt Hưng khiến Nguyện cũng chạy theo.

'Vua bánh mì': Phát hiện ra tung tích Nguyện, Văn Tài cho côn đồ truy sát

'Vua bánh mì': Phát hiện ra tung tích Nguyện, Văn Tài cho côn đồ truy sát

Vợ ông Phú đã gọi điện báo cho Văn Tài tung tích con trai chủ tịch công ty và giông bão sắp lại đổ ập lên người Nguyện.

 

>> Link xem tập 21 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Năm 15/10/2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

Hai bên rượt đuổi nhau trên sông, đám du côn quyết không buông tha. Lúc Hưng sắp bị đâm, Nguyện lao vào tả xung hữu đột cứu Hưng một bàn thua trông thấy.

Nguyện còn dũng cảm đáp trả bọn côn đồ ỷ đông hiếp yếu nên cậu phải giúp đỡ Hưng.

Clip: Chưa kịp hỏi tin tức từ Hưng, Nguyện đã bị cuốn vào màn rượt đuổi trên sông

Trên đường bỏ chạy, Hưng và Nguyện nhảy xuống con thuyền chở rơm ngang qua cây cầu thoát nạn. Nguyện đưa lá thư của Tí ra hết lời hỏi Hưng, anh ta vẫn một mực chối không biết người đàn ông có hình xăm chong chóng đang ở đâu.  

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 20, xem vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì bản việt, phim vua bánh mì, THVL1, Vua banh mi, vua banh mi tap 21
Hưng một mực nói không biết người có hình xăm chong chóng

Trong khi đó, Vinh (Trung Dũng) – người bắt cóc mẹ Dung (Nhật Kim Anh) mà Nguyện ngày đêm tìm kiếm đã đến thầy Phan (Tấn Thi), mang thư giới thiệu của ông Đạt (Cao Minh Đạt) xin học làm bánh mì. Thầy Phan chấp thuận cho ở Vinh lại tiệm kèm ánh nhìn sâu xa...

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 20, xem vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì bản việt, phim vua bánh mì, THVL1, Vua banh mi, vua banh mi tap 21
Thầy Phan đồng ý nhận dạy Vinh làm bánh

Về phần Nguyện, dù tiếp tục đeo bám Hưng, nói rõ Vinh chong chóng là kẻ bắt cóc mẹ, Hưng vẫn không nói cho Nguyện về tung tích của Vinh chong chóng.

Khi Nguyện hỏi tại sao Hưng lại bị giang hồ đuổi đánh, Hưng nhớ lại lúc còn là tài xế xe khách, anh ta tình cờ phát hiện một cuộc vận chuyển ma túy. Hưng đã tố cáo tên mang ma túy lên xe khi công an lục soát nhưng không tìm ra chứng cứ. Kể từ đó, anh ta bị bọn giang hồ truy sát. Vì lý do này, Hưng dặn Nguyện nếu muốn sống yên thân thì đừng tò mò vào chuyện người khác.

Clip: Hưng nhớ lại nguyên nhân đã khiến đời mình trở nên thê thảm

Không từ bỏ, Nguyện bám theo Hưng dai như đỉa đến bệnh viện. Tại đây, có một bệnh nhân là đứa bé do Hưng gây tai nạn đang điều trị. Chị vợ khó chịu không đồng ý, nhưng người chồng nghiện rượu giật thẳng tay. Khi người chồng này ra khỏi bệnh viện thì bọn giang hồ lập tức chặn đường trấn lột ngay số tiền. Chúng thản nhiên cho rằng tất cả nhờ chúng bày trò trả thù Hưng nên người này mới có tiền.

Chú thích ảnh
Nguyện đeo bám Hưng đến bệnh viện

Nguyện nghe được chân tướng câu chuyện, đồng thời còn chứng kiến cảnh người chồng suốt ngày rượu chè, giật cả tiền vợ để dành mua thuốc cho con để đi mua rượu uống.

Clip: Nguyện phát hiện Hưng bị tụi giang hồ gài bẫy

Thấy Hưng có vợ và con nhỏ nhưng không thể về thăm, là người thiện lương Nguyện đề nghị anh ta đầu thú và âm thầm cùng bí mật chèo xuồng về thăm nhà Hưng. Tuy nhiên, Hưng từ chối ra đầu thú vì anh ta cho rằng mình không phải thủ phạm gây ra tai nạn.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 21 phát sóng lúc 20h ngày 15/10/2020 trên THVL1.

 

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

 

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 20, xem vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì tập 21, Vua bánh mì bản việt, phim vua bánh mì, THVL1, Vua banh mi, vua banh mi tap 21

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1, NSX

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận