Giải trí 

Thứ Tư, 03/01/2018 20:49 | In trang nàyIn bài viết

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 7: NSƯT Minh Vượng vào vai 'ô - sin' thư giãn cho khán giả

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 7 phim Cả một đời ân oán, bà Mai bày tỏ sự cảm kích đối với ông Cường và vợ - bà Lan, vì nghĩ bà Lan đã thuê cả người đến viện chăm sóc khi bà bị ốm.  

Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đã tới thăm bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) trước khi bà xuất viện trong tập 7 phim Cả một đời ân oán. Trong lúc ông Quang hào hứng kể về cô con dâu nhiều ưu điểm thì bà Mai không giấu nổi những băn khoăn.

Bà Mai tỏ ra ái ngại: “Chị ấy cũng cẩn thận quá cơ, cử cả người vào đây chăm sóc tôi. Mai tôi ra viện rồi, có cần ông phải phiền hà thế không?”.

Chú thích ảnh
Bà Mai tỏ ra áy náy vì nghĩ bà Lan đã gửi người tới chăm sóc mình
Chú thích ảnh
Ông Quang tỏ ra bất ngờ như không hề biết đến chuyện này

“Sao, bà nói về ai cơ?” - ông Quang tỏ ra bất ngờ, không hiểu bà Mai nói gì. “Chị Lan ấy, chị ấy gửi bà Hến vào đây chăm sóc tôi” – bà Mai nói rõ thêm.

“Bà Hến nào?” - ông Quang hỏi lại với thái độ rất ngạc nhiên – như chứng tỏ ông không hề biết chuyện vợ ông cử bà Hến vào chăm sóc bà Mai.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bà Hến khiến Phong cảm thấy bực bội vì nói nhiều...

Suốt 6 tập phim đầy căng thẳng bởi những cuộc tranh giành và cãi vã, đến tập 7 Cả một đời ân oán, khán giả mới có ít phút thư giãn với nhân vật người giúp việc – bà Hến (nghệ sĩ Minh Vượng đảm nhiệm).

Ở tình huống trò chuyện với Phong (Hồng Đăng), bà Hến khiến Phong cảm thấy bực bội vì nói nhiều. Anh nói với bà Hến: “Bà đưa mẹ tôi về, sau đó bà có thể đi luôn được. Tôi sẽ trả lương bà một tuần này”...

Chỉ xuất hiện trong ít phút nhưng khán giả có thể dự đoán được bà Hến là nhân vật đem đến yếu tố hài hước, thư giãn trong những tập tới đây của bộ phim.

Cả một đời ân oán - Tập 7: Diệu (Lan Phương) đã thầm yêu Phong (Hồng Đăng)?

Liệu có phải bà Hến được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) gửi vào chăm sóc bà Mai? Nếu không phải bà Lan thì ai là người thuê bà Hến tới bệnh viện?

Những diến biến mới của phim Cả một đời ân oán sẽ có trong tập 7 phát sóng vào 21h50 thứ Tư (3/1/2018) trên kênh VTV3.  

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 6: Phong tiến sâu vào Vũ gia cướp lại người yêu cũ?

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 6: Phong tiến sâu vào Vũ gia cướp lại người yêu cũ?

Trong tập 6 phim Cả một đời ân oán, nghe em trai Dung nói chị Dung không hạnh phúc vì ở nhà chồng mà như giúp việc, Phong càng thương xót người yêu cũ…

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận