‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tối nay: An vẫn mải miết tìm người hóa giải lời nguyền

(Thethaovanhoa.vn) - An liên tục gây ra những rắc rối bởi khả năng nguyền rủa, cô cùng những người bạn vẫn gian nan đi tìm người có thể hóa giải lời nguyền trong tập 9 và 10 phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17.

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 8: An hoàn thành nhiệm vụ trả thù cho đại ca giang hồ

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 8: An hoàn thành nhiệm vụ trả thù cho đại ca giang hồ

Tập 8 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” tiếp nối diễn biến tập 7, xoay quanh hành trình trả thù bằng lời nguyền của đại ca giang hồ Bướm với “cánh tay phải” An.

An nguyền rủa cô giáo thành... giang hồ

Trong tập 9 phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17, cô giáo tìm An để nhờ An nguyền rủa em gái cô một điều làm quà tặng nhân dịp sinh nhật. Cô giáo nói với An: "Cô Linh là em ruột của cô. Với cô, cô Linh là ngọc là ngà, là kim cương, đá quý... nên cô muốn tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho cô Linh. Cô chưa kịp chuẩn bị quà tặng cho cô Linh, chẳng hay em có thể nguyền rủa cho cô Linh một cái xem như là quà tặng không?". 

 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

Trong khi đó, cô Linh bày tỏ: "Cô có ước mơ thầm kín bấy lâu nay. Thật ra, ba mẹ cô đã từ cô luôn vì ước mơ này đó, cô không muốn làm giáo viên".

Trước lời tâm sự rất chân thành của cô giáo, An đồng ý ngay khi chưa kịp nghe ước mơ của cô là gì. An cầm tay cô Linh và nói: "Em nguyền rủa cô sau 6 giờ sẽ sống được với ước mơ của mình, bất chấp hậu quả và dư luận".

Chú thích ảnh

Nguyền rủa xong An mới hỏi cô Linh: "Nhưng mà ước mơ của cô là gì vậy?" thì đã hối không kịp khi nghe cô Linh nói: "Ước mơ của cô là làm giang hồ". Ngay lập tức, cô Linh biến thành giang hồ và hùng hổ đi tìm những người xung quanh để đánh nhau.

An tiếp tục sử dụng khả năng nguyền rủa của mình với mong muốn đưa cô Linh trở lại trạng thái ban đầu: "Người mà bị em nắm tay sau 18h sẽ biến thành người sợ bạo lực, mong manh, dễ vỡ, yếu đuối", nhưng đáng tiếc là An cầm nhầm tay thầy hiệu trưởng và không lâu sau lời nguyền rủa của An thành hiện thực.

Chú thích ảnh

Cô Linh yêu cầu An gọi trùm giang hồ ở khu này tới để đánh nhau và An nghĩ ngay tới anh Nguyên Một Đàn Bướm. Không đi tìm tên trùm Bướm một mình, cô Linh kéo theo cả An, chị gái và thầy hiệu trưởng đi theo.

Chú thích ảnh

Nói là giang hồ nhưng cô Linh không trực tiếp đánh nhau mà chỉ đạo hết người này tới người khác, thậm chí phải tìm thêm viện binh. Vòng vo một hồi, hai bên chưa đánh nhau thì đã bị đưa hết lên phường để giải quyết.

Tưởng lời nguyền đã được hóa giải

Đến tập 10 phim Lời nguyền tuổi 17, cả nhóm lên phường để giải quyết phi vụ gây rối trật tự nơi công cộng. Tại đây, khi mỗi người một câu tranh cãi qua lại thì bất ngờ bố của An xuất hiện. Bố của An tiết lộ người có thể giải lời nguyền chính là... mẹ của An.

Chú thích ảnh

Tất cả các thành viên lại kéo nhau về nhà của An. Thừa nhận có thể giải lời nguyền từ 20 năm trước - khi gặp bố của An - nhưng mẹ của An nói trước khi giải lời nguyền, bà sẽ kể cho mọi người nghe một câu chuyện.

Mẹ của An kể lại câu chuyện cách đây 20 năm về trước, dòng họ nhà bố An có năng lực nguyền rủa. Đúng vào ngày sinh nhật, bố của An được mỗi thành viên trong gia đình tặng một lời nguyền.

Chú thích ảnh

Bố của An nhận được 3 lời nguyền: "Để con khỏi yêu sớm, ta sẽ nguyền rủa con toàn bị con trai yêu, từ giờ cho đến 40 tuổi" (quà tặng của ông nội An); "Năng lực của mẹ là nắm đầu người ta để nguyền rủa để con khỏi vênh váo lên mặt với người ta, mẹ nguyền rủa con hễ ra khỏi nhà là tuyết đè lên người" (bà nội của An tặng): và "Còn em hễ nhìn ai đó trong vòng 5 phút là bị người yêu đánh liên tiếp vào mặt và em nhìn anh 10 phút cho chắc ăn đó" (chú của An nguyền rủa).

Dù vậy, may mắn là bố của An đã sớm gặp mẹ của An và sớm được bà hóa giải lời nguyền.

Chú thích ảnh

Sau câu chuyện của mẹ An, ai cũng mong muốn được bà hóa giải lời nguyền và mọi người tranh cãi, ai sẽ là người được hóa giải trước. Đúng lúc đó, người đàn ông tên Nguyên Một Đàn Bướm xuất hiện và yêu cầu hóa giải lời nguyền cho mình trước để còn đi đổi tên.

Mọi người cùng vây quanh mẹ của An và xin bà giải lời nguyền cho mình, nhưng rồi sau đó tất cả lại thất vọng khi nghe bà tiết lộ: "Vụ giải lời nguyền đó chỉ có tác dụng tới năm 39 tuổi thôi".

Một người bạn của An tức giận bỏ về vì cho rằng mình bị lừa. Lúc đó, mẹ của An bất ngờ tiết lộ thông tin "còn một người nữa có khả năng hóa giải lời nguyền" là thím của An.

"Thím của con nhỏ tuổi hơn mẹ, có thể hóa giải được lời nguyền, còn hạn sử dụng" - mẹ của An thông báo. Ngay lập tức, bà tìm số điện thoại và gọi cho thím của An?

Liệu thím của An có giúp mọi người hóa giải lời nguyền?

Đón xem tập 11 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 21/11 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Anh Tuấn. Ảnh: FPT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận