Italy 

Thứ Sáu, 25/03/2016 07:21 | In trang nàyIn bài viết

Chelsea bí mật đàm phán với người đại diện của Conte trong trận Italy - TBN

(Thethaovanhoa.vn) – Một nhân vật của CLB Chelsea đã bị bắt gặp nói chuyện với người đại diện của Antonio Conte trên sân Friuli trong trận giao hữu Italy – Tây Ban Nha.

Nhân vật đại diện cho Chelsea là một thành viên của BHL nói được tiếng Italy. Ông tên là Gary Staker, người được cho đóng vai trò “đầu mối liên lạc” của các cầu thủ tại Chelsea. Ông xuất hiện trên sân Friuli, nói chuyện với Daniele Conte, em trai và cũng là người đại diện của Antonio Conte.

Cuộc nói chuyện này chắc chắn không có nội dung gì khác ngoài chuyện đưa Conte tới dẫn dắt Chelsea từ mùa sau.

Trước đó, HLV 46 tuổi của đội tuyển Italy đã xác nhận sẽ rời đội tuyển quốc gia sau EURO 2016 và thừa nhận muốn tới Anh làm việc.

Ông đã gặp ông chủ Chelsea Roman Abramovich vài lần để thảo luận về việc dẫn dắt Chelsea.Conte rời Italy sau EURO

Trong khi đó, Staker sống trong một gia đình người Ý đã từng làm phiên dịch cho Claudio Ranieri trong thời gian ông này dẫn dắt Chelsea.

Bây giờ, Staker làm việc như một người chăm sóc cầu thủ, chu cấp các đồ dùng cần thiết, giải thích những thắc mắc của cầu thủ ở đội 1.

Ông có mặt ở Udine cũng có thể vì Chelsea có 3 cầu thủ xuất hiện trong trận giao hữu Italy – Tây Ban Nha là Cesar Azpilicueta, Cesc Fabregas, Pedro.

Trận giao hữu kết thúc với tỉ số 1-1. Người ghi bàn cho Italy là Lorenzo Insigne, cầu thủ gỡ hòa cho Tây Ban Nha là Aduriz.

H.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận