Italy  » AC Milan

Thứ Tư, 02/03/2016 07:50 | In trang nàyIn bài viết

Lượt về bán kết cúp Italy, Milan 5 - 0 Alessandria (Tổng: 6-0):

'Nesta mới' xuất thần lập cú đúp, Milan vào Chung kết Coppa Italia

(Thethaovanhoa.vn) - Thắng 1-0 ở lượt đi, Milan thắng tiếp 5-0 ở lượt về bán kết trước đội hạng 3 Alessandria để vào chung kết cúp Italy.

Điều đặc biệt của chiến thắng này không phải tỉ số đậm mà là những người ghi bàn. Jeremy Menez đã ghi những bàn đầu tiên cho Milan sau 332 ngày tịt ngòi và nghỉ thi đấu vì chấn thương. Không chỉ 1 bàn mà anh lập cú đúp, ghi bàn ở các phút 20 và 39, giúp Milan lần lượt dẫn 1-0 rồi 3-0.

Xen kẽ các bàn thắng của Menez là các bàn thắng của “Nesta mới” Romagnoli. Thậm chí việc Romagnoli ghi bàn còn “sốc” hơn nữa bởi anh là trung vệ. Không chỉ ghi bàn đầu tiên cho màu áo mới Milan, Romagnoli còn lập cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp cấp CLB. Từ đầu sự nghiệp, cầu thủ 21 tuổi này mới ghi được đúng 5 bàn.

Bàn còn lại của Milan do Mario Balotelli ghi. Cầu thủ mà Milan mượn từ Liverpool đã ghi bàn thứ 3 cho Milan mùa này, bao gồm 2 ở cúp Italy, 1 ở Serie A.

Vào chung kết, đối thủ của Milan là đội thắng trong cặp Juve - Inter. Đêm nay, trận lượt về diễn ra. Lượt đi, Juve thắng Inter 3-0.

HD
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận