Italy 

Thứ Bảy, 01/08/2015 08:52 | In trang nàyIn bài viết

Pirlo: 'Balotelli vẫn có thể trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu'

(Thethaovanhoa.vn) - Andrea Pirlo tin tưởng rằng Balotelli vẫn có thể đạt đến đẳng cấp của một tiền đạo hàng đầu thế giới.

"Tôi sẽ nói với bạn rằng Mario là một trong những anh chàng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ gặp", cựu tiền vệ Juventus trả lời phỏng vấn với Shortlist.

"Tôi có những buổi tập với đội tuyển Italy. Bạn tới, thấy anh ấy, Mario chưa cần phải nói gì, chỉ cần nhìn vào mặt cậu ấy là tôi đã bắt đầu cười".


Balotelli đã thể hiện một phong độ vô cùng tệ hại trong màu áo Liverpool

"Có bao giờ là nhàm chán với những khoảnh khắc mà Mario đem lại. Khi còn trẻ, cậu ta đã sai lầm và cậu ta hiểu điều đó. Tôi hi vọng mùa giải tới những điều may mắn sẽ đến với cậu ấy, vì tôi luôn tin tưởng rằng Mario có đủ khả năng để trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu Châu Âu", Pirlo hi vọng Mario sẽ trở lại.

Khi được hỏi về cuộc sống ở đội bóng mới, Pirlo cũng không ngần ngại tiết lộ.

"Tôi rất thích cuộc sống ở New York. Đây là một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất trên thế giới".


Pirlo chuyển tới khoác áo New York City sau nhiều năm chơi bóng tại Serie A

"Lampard? Trong suốt sự nghiệp của mình, Lampard luôn được biết đến như là một tiền vệ hàng đầu thế giới".

Vào thời điểm Pirlo còn thi đấu trong màu áo AC Milan, bộ ba Ronaldinho, Beckham và Pirlo luôn làm các thủ môn "ngán ngẩm" khi phải đối mặt với họ trong các tình huống cố định.

"Ronaldinho, Beckham hay tôi? Khi ba chúng tôi có mặt trên sân, luôn có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện tình huống đó".


"Nhìn có muốn bắt nữa không mấy anh thủ môn"?

"David là hình mẫu của mọi đàn ông trên thế giới. Khi tới đây, dạo chơi trên phố, anh ấy là người có gu ăn mặc đẹp nhất thành Milan", Pirlo trả lời khi được hỏi về Beckham.

"Ai là người tuyệt vời nhất trong các cuộc chơi ban đêm ư? Ồ tất nhiên là Ronaldinho rồi, David và tôi chắc chắn sẽ đi ngủ trước 12h đêm!".

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận