Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Pogba muốn được là 'phiên bản kết hợp hoàn hảo' giữa Ronaldo và Messi

20/05/2016 08:04

Pogba muốn được là 'phiên bản kết hợp hoàn hảo' giữa Ronaldo và Messi

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ tuyển Pháp và CLB Juventus Paul Pogba nói rằng anh muốn trở thành một ngôi sao hoàn hảo, người có thể hội tụ tất cả các phẩm chất của những cầu thủ hay nhất trong lịch sử.
Pogba vừa cùng Juventus bảo vệ thành công chức vô địch Serie A. Anh cũng là trụ cột của tuyển Pháp ở EURO 2016 tới đây.
Trong bài phỏng vấn mới nhất trên ESPN, tiền vệ này tâm sự. “Tôi muốn làm mọi thứ trên sân, từ phòng ngự tới tấn công, từ ghi bàn tới kiến tạo, từ tắc bóng đến giành bóng. Tóm lại, tôi muốn là một thủ lĩnh”.
Năm nay 23 tuổi nhưng Pogba đã có liên iếp 4 Scudetto, 1 cúp Italy và lọt tới Chung kết Champions League 2015. Anh gia nhập Juventus từ năm 2012 sau khi rời Man United theo dạng CNTD.
Tiền vệ người Pháp hiện được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Tuy vậy, Pogba nhấn mạnh rằng anh đang muốn trở thành một “mẫu tiền vệ mới”.
“Ronaldo, Ronaldinho, Messi và những người khác nữa”, Pogba nói. “Tôi không nói quá. Nhưng tôi muốn hội tụ những gì hay nhất của họ ở trong tôi”.
“Từ tiền vệ phòng ngự đến tiền vệ tấn công hay tiền đạo. Tôi muốn hội tụ những phẩm chất hay nhất của mọi người. Tôi muốn đạt tới đẳng cấp mà tôi có mọi thứ từ Vieira, Deschamps, Zidane, Ronaldinho, Zidane, Ronaldo. Tôi đã ghi nhiều bàn, có nhiều đường chuyền quyết định, giỏi trong tranh chấp. Rõ ràng, tôi có những điểm mạnh của mỗi người”.
Ở EURO 2016 tới đây, Pogba được kì vọng sẽ tỏa sáng ở giải đấu diễn ran gay chính trên sân nhà.
“Tôi không nghĩ tôi đã giỏi. Tôi nghĩ tôi chưa làm được gì”, Pogba nói. “Tôi chưa làm được gì trong bóng đá. Tôi vô địch Serie A nhưng lại không có Champions League, World Cup hay EURO. Vì thế tôi muốn có EURO cùng tuyển Pháp và để có được, tôi cần phải nỗ lực để chiến thắng tất cả.”
T.Giáp
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma

Thủ thành 22 tuổi đóng lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Ý vô địch Châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818