Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Sáu, 30/12/2016 18:30 | In trang nàyIn bài viết

NGOẠN MỤC: Neymar biến thủ môn thành trò hề trong một trận đấu từ thiện

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một trận đấu từ thiện tại sân Maracana ở Rio, Neymar đã ghi được một bàn thắng rất đẹp.

Trong thời gian nghỉ Đông, tiền đạo Neymar đã về quê nhà Brazil để tham gia vào các trận đấu nhằm tưởng nhớ những nạn nhân trong vụ rơi máy bay của CLB Chapecoense. Mục đích của những trận đấu này là để quyên góp tiền cho một số tổ chức từ thiện trên khắp Brazil cũng như gia đình của các nạn nhân đã tử nạn.

Trong trận đấu tại sân Maracana hôm thứ Tư vừa qua, tiền đạo người Brazil đã ghi được một bàn thắng vô cùng ấn tượng.


Bàn thắng đẹp của Neymar

Tiền đạo người Brazil có một pha đối mặt 1-1 với thủ môn. Anh bình tĩnh đi bóng sang bên trái khiến đối thủ ngã nhào ra rồi lạnh lùng dứt điểm vào lưới trống trong sự hân hoan của những CĐV trên khán đài. Sau đó, Neymar đã đập tay ăn mừng cùng đồng đội và tặng anh chàng thủ môn tội nghiệp một cái ôm rồi trở về khu vực giữa sân.

Đây không phải lần đầu tiên trong sự nghiệp Neymar phô diễn kỹ thuật của mình. Gần đây nhất, anh còn khiến một hậu vệ phải... quỳ xuống xin tha cũng trong một trận đấu từ thiện CLB Chapeconse.


Neymar khiến hậu vệ đối phương phải quỳ gối xin tha

Neymar đang có một mùa giải không hiệu quả tại Barca. Trải qua 16 vòng đấu, anh đóng góp được 4 bàn thắng và 6 pha kiến tạo cho đội bóng của mình. Barca hiện đang xếp thứ 2 kém Real Madrid 3 điểm trong khi đá nhiều hơn 1 trận.

Xem lại trận đấu giữa Barca và Hercules:


Trung Phạm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận