Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Năm, 12/05/2016 06:39 | In trang nàyIn bài viết

Ở tuổi 32, Andres Iniesta vẫn được cả thế giới ca ngợi

(Thethaovanhoa.vn) - Xavi ra đi, Iniesta được coi là người bảo hộ cho lối chơi hoa mĩ tiki-taka của Barca. Iniesta vừa bước sang tuổi 32. Anh vẫn đang trong giai đoạn sung mãn nhất trong sự nghiệp và khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với CLB cho đến khi nào chừng có thể.

Với nhiều người, Iniesta là một huyền thoại sống ở Camp Nou, anh như một phiên bản khác của Xavi, trong lối chơi ảo diệu của đội bóng này. Hãy xem thế giới bóng đá nói gì về Iniesta.

Luis Enrique: "Đó là một tiền vệ sáng tạo nhất Tât Ban Nha. Cậu ấy như có ma thuật trong đôi chân của mình".

Fernando Torres: "Khi cậu ấy có bóng, mọi thứ khác như đứng lại và các camera dường như đang trong tình trạng "quay chậm" theo nhịp di chuyển của Iniesta".

Pep Guardiola: "Iniesta không có một mái tóc sặc sỡ, không có trang sức hay hình săm. Có lẽ điều này khiến cậu ấy không nổi bật ở truyền thông nhưng cậu ấy lại là người giỏi nhất".

Roman Riquelme: "Iniesta biết khi nào tiến lên phía trước, khi nào dừng lại... Cậu ấy chọn đúng thời điểm để đưa ra quyết định của mình. Điều duy nhất Iniesta không thể học là cách làm sao sút bóng. Nhưng cậu ấy sinh ra không phải để làm điều đó".

Zidane: "Phong cách của Iniesta khiến tôi nhớ lại chính mình".

Ronaldinho: "Khi tôi xem Iniesta, tôi nhớ lại Xavi. Một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Với chúng tôi, cậu ấy còn trẻ nhưng đã tạo ra lịch sử cho riêng mình".

Sergio Ramos: "Đó là người bạn trai mà mọi người mẹ đều muốn gả cho con gái mình. Anh ấy là một cầu thủ đầy ma thuật. Rất ít người có thể so sánh với Iniesta".

T.Giáp (Theo Sport)
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close