Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Năm, 26/11/2015 14:48 | In trang nàyIn bài viết

Phong độ chói sáng, Sergi Roberto sắp được Barca 'thưởng nóng'

(Thethaovanhoa.vn) - Sergi Roberto đã trở thành một trong những phát hiện mới của Barca mùa này. Cầu thủ của đội trẻ từ chỗ là một trong những người mà Luis Enrique có thể đưa vào danh sách không dùng đến giờ đã trở thành một trong những vũ khí bí mật của ông.


Sergi Roberto là phát hiện mới của Barca mùa này

Mùa này tiền vệ sinh ở Reus đã được Luis Enrique đưa vào đá hậu vệ phải do ông bắt buộc phải tìm người thay thế cho Daniel Alves chấn thương. Chính cơ hội được trao này đã giúp anh tự tin hơn và đến giờ thì Sergi Roberto đã quen với áp lực phải chứng tỏ phẩm chất của mình trong từng trận đấu.

Những màn trình diễn của Sergi Roberto dù là ở vị trí tiền vệ sở trường, hậu vệ phải hay chạy cánh cũng không khiến ban huấn luyện Barca bất ngờ. Họ đã thuyết phục anh bỏ qua những đề nghị khác trong mùa Hè để ở lại Barca. Còn họ thì không bỏ qua sự thăng tiến của anh và đang chuẩn bị dành cho anh hợp đồng mới.

Trang web Weloba.cat cho biết Chủ tịch Bartomeu đã bật đèn xanh cho việc gia hạn hợp đồng với Sergi Roberto dù không vội vàng. Anh đã gia hạn hợp đồng năm 2014 và đến tháng 6/2019 thì hợp đồng hiện tại mới kết thúc. Phí giải phóng hợp đồng của anh là 30 triệu euro và con số này có thể tăng lên thành 40 triệu euro tùy theo thành tích.

Nhưng mức phí này vẫn quá mềm đối với những đội bóng mạnh nhất Châu lục nên lãnh đạo Barca muốn trói chân Sergi Roberto bằng hợp đồng mới vì anh có thể trở thành nhân tố chủ chốt của Barca trong tương lai.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận